hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Điểm đến Venice

Venice là một trong những thành phố du lịch hàng đầu của Italia và  là một điểm đến đẹp và  lãng mạn với nhiều điểm tham quan. Với những con đường nhỏ dọc theo các kênh rach quanh co, thích hợp cho những cuộc dạo bộ đầy thơ mộng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà thờ và cung điện tráng lệ, quảng trường sôi động, và các cửa hàng thú vị.

Các điểm tham quan tại Venice

• Quảng trường Saint Mark – Piazza San Marco là quảng trường chính của Venice được bao quanh bởi các quán cà phê và cửa hàng. Là một nơi tuyệt vời để thưởng thức phong cảnh và con người, bạn chắc chắn sẽ phải trả giá cao để ngồi ở phí ngoài trời. Vào buổi tối, bạn cũng có thể nghe nhạc sống. Đi bộ trong quảng trường và chụp ảnh miễn phí.

Nhà thờ

• Saint Mark – Basilica di San Marco là một nhà thờ đẹp pha trộn kiến trúc Đông và Tây

•Doge’s Palace – là tòa nhà ấn tượng nhất ở Venice.  Đây là trung tâm chính trị và tư pháp của chính phủ Venetian cho đến khi sự sụp đổ của Cộng hoà Venice năm 1797

• Cầu Rialto (Ponte di Rialto), là cây cầu chính bắt qua kênh Grand nằm ở trung tâm của Venice, hơn 400 năm tuổi. Gần đó là Rialto Market, một chợ thú vị và sống động với rất nhiều cửa hàng nhỏ.

• Galleria del’Accademia là một trong những viện bảo tàng nghệ thuật tốt nhất của Italia với 24 phòng trong 3 tòa nhà lịch sử.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi