hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

liên minh one work

Tính kết nối

Oneworld là liên minh của các hãng hàng không hàng đầu thế giới cam kết cung cấp mức dịch vụ cao cấp và sự thuận tiện nhất, chuyên chở tới hơn 1.000 điểm đến trên toàn thế giới.

Hưởng một loạt các lợi ích và ưu đãi đặc biệt trong đó bao gồm tích lũy và quy đổi dặm bay trên tất cả các hãng hàng không thuộc oneworld. Đối với thành viên AAdvantage Executive Platinum và AAdvantage Platinum sẽ được vào hơn 600 phòng chờ sân bay cao cấp thuộc oneworld trên toàn thế giới.

TAM Airlines và US Airways gia nhập oneworld

Thông qua việc gia nhập liên minh oneworld gần đây của TAM, oneworld hiện nay cung cấp nhiều lựa chọn hơn giữa Bắc Mỹ và Brazil hơn bất kỳ liên minh khác. Là hãng hàng không hàng đầu của Brazil, TAM thêm gần 45 điểm đến mới ở Brazil vào bản đồ bay của oneworld, mang lại cho bạn sự dễ dàng khi bay tới các thành phố thuộc vùng Sao Luis, lịch sử phong phú của Belem, những bãi biển vô tận của Natal và xa hơn nữa.

Đánh dấu một bước tiếp theo trong việc sáp nhập với American Airlines, US Airways cũng đã tham gia vào liên minh oneworld, đưa toàn bộ sáp nhập American Airlines vào liên minh toàn cầu. US Airways bổ sung thêm nhiều điểm đến tại Mỹ vào bản đồ bay của oneworld, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho việc đi du lịch đến những nơi yêu thích. Bay tới hơn 50 điểm đến, bao gồm cả dịch vụ tại các hub chính của US Airways tại Charlotte, Philadelphia, Phoenix và Washington D.C Reagan, cũng như các điểm đến tại Canada và Mexico.

Liên minh oneworld cung cấp mạng lưới toàn cầu cho thương gia và khách du lịch tới gần 1.000 thành phố tại hơn 150 quốc gia.

Gọi Chúng Tôi