hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Thực đơn phong phú, độc đáo được chế biến bởi các chuyên gia ẩm thực nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho thực khách nhiều trải nghiệm kích thích vị giác, đồng thời bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong suốt cuộc hành trình. Đặc biệt, thực đơn luôn thay đổi theo mùa của các loại nguyên vật liệu.

am-thuc-american-airlines-3-800

 

Tùy thuộc vào thời gian của chuyến bay, bạn có thể sẽ được thưởng thức các món ăn nhẹ hấp dẫn, hay bữa ăn miễn phí hoặc thậm chí cả món khai vị đặc sản.

Ẩm thực khoang hạng nhất và thương gia

Ẩm thực khoang hạng nhất và thương gia trên các chuyến bay của American Airlines được các chuyên gia ẩm thực xây dựng thực đơn theo tiêu chuẩn đẳng cấp sang trọng của nhà hàng 5*. Khách sẽ được phục vụ các món ăn tươi ngon, độc đáo tận chỗ ngồi, kết hợp với các loại rượu ngoại hạng và đồ uống pha chế tuyệt vời.

Để giúp cho chuyến đi trở nên thú vị và được phục vụ tốt hơn, bạn nên đặt trước theo thực đơn có sẵn khi thực hiện đặt chỗ.

am-thuc-american-airlines-5-800

Ẩm thực khoang phổ thông

Dù bạn du lịch vòng quanh thế giới hay bay giữa hai quốc gia, American Airlines luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm phong phú về dịch vụ và đầy đủ tiện nghi.

Với thức uống, bạn có thể lựa chọn nước trái cây, soda, cà phê hay các loại đồ uống không cồn. Tùy vào độ dài hành trình và nơi đến của mỗi chuyến bay, bạn có thể chọn lựa các món ăn nhẹ và thực phẩm. Ngoài ra, các suất ăn chính, bia và rượu luôn được phục vụ miễn phí trên hầu hết các chuyến bay quốc tế.

am-thuc-american-airlines 2-800

Suất ăn đặc biệt 

American Airlines cung cấp các suất ăn đặc biệt cho những hành khách có chế độ ăn uống đặc biệt theo yêu cầu bác sĩ hay nhu cầu về tôn giáo. Để được phục vụ tốt nhất, bạn nên đặt các suất ăn đặc biệt bạn trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành chuyến bay.

Vui lòng liên hệ văn phòng American Airlines Việt Nam để được hỗ trợ.

  • Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phồ Hồ Chí Minh.

Tel: (08) 39 330 330

Email: salesgn.aa@hgtravel.com

  • Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 39 330 330

Email: salehan.aa@hgtravel.com

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi