hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Lịch sử hình thành

Thành lập năm 1930, American Airlines (trước đây là American Airways Inc) là kết quả của việc hợp nhất của hơn 80 hãng hàng không nhỏ và Tổng công ty Hàng không Mỹ. American Airways Inc chính thức trở thành American Airlines Inc vào năm 1934, cùng năm CR Smith trở thành chủ tịch của công ty.

Hãng hàng không bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán New York vào ngày 10 tháng 6, năm 1939. Trước đây có trụ sở tại thành phố New York, nơi hãng tiếp tục duy trì một sự hiện diện mạnh mẽ sau đó chuyển trụ sở chính đến Fort Worth, Texas vào năm 1979. Năm 1982, Tổng công ty AMR được thành lập và trở thành công ty mẹ của American Airlines và American Eagle Airlines Inc.

Trong ba thập kỷ tiếp theo, American Airlines đã trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới, đóng góp gần 100 tỷ USD cho Mỹ và các nền kinh tế thế giới giúp tạo ra hơn 900.000 việc làm trên toàn thế giới và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới một khoản tiền khá lớn.

Tháng 10/2015, hãng hàng không US Airways sáp nhập với American Airlines, giúp American Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất thế giới về số Hokuspokus: wisschenschaftliche artikel lượng chuyến bay, mạng bay và lượng khách.

American Airlines là một sáng lập viên của liên minh hãng hàng không Oneworld. Ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ đã trao giải thưởng vì những nỗ lực vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường và phòng ngừa ô nhiễm của American Airlines.

American Airlines Group hiện là chủ sở hữu American Airlines, US Airways, American Eagle và US Airways Express.

Hub Chính: Dallas/Fort Worth, Charlotte, Chicago, Los Angeles, Miami, New York, Philadelphia, Phoenix and Washington D.C.

Chương trình khách hàng thường xuyên: American Airlines AAdvantage và US Airways Dividend Miles.

Phòng chờ CIP: Hơn 60 Admirals Club®  trên toàn cầu cung cấp sự thoải mái, thuận tiện và một không gian với đầy đủ dịch vụ.

Điểm đến:  American Airlines phục vụ gần 6.700 chuyến bay hàng ngày tới 339 điểm đến trên 54 quốc gia.

Liên minh oneworld: American Airlines là một trong những thành viên sáng lập liên minh hàng không oneworld. Liên minh phục vụ hơn 1.000 điểm đến với 14.250 chuyến bay hàng ngày trên 150 quốc gia.

Website: www.aa.com

Kết nối với American

Whenever you could require crafting assistance you start out in search of reliable assignment writing call us our company is the supreme alternative for college students who want a mixture of perfect level of quality cardstock and pleasant fees

Airlines trên Facebook.com/AmericanAirlines

Gọi Chúng Tôi