hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Với hệ thống giải trí cá nhân tại chỗ ngồi kết hợp với màn hình trên cao, American Airlines sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tuyệt đối trong khoảng thời gian trên máy bay. Có nhiều chương trình cho bạn chọn lựa như xem các chương trình truyền hình mới nhất, hay những bộ phim bom tấn, trải nghiệm mới cùng những trò chơi hấp dẫn, hay khám phá ngân hàng âm nhạc phong phú đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị tablet Samsung và tai nghe chống ồn tối tân nhất của nhãn hiệu BOSE nối tiếng thế giới ở khoang hạng thương gia và hạng nhất trên một số chuyến bay nhất định.

entertainment-american-airlines

Hệ thống video giải trí đa phương tiện

Bạn có thể tìm kiếm các bộ phim, chương trình ca nhạc, hay các chương trình truyền hình tại chỗ ngồi thông qua màn hình trước ghế ngồi của bạn, hoặc thiết bị điện tử cá nhân của chính bạn.

Các bước chọn tiện ích giải trí:

  • Kết nối tới hệ thống “gogoinflight” và bắt đầu dùng trình duyệt để tìm kiếm (không cần wi-fi)
  • Click chọn biểu tượng giải trí và chọn mục phim ảnh hay chương trình TV
  • Download ứng dụng
  • Tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng tiện ích

Thư viện video giải trí bao gồm:

  • Lên đến 260 bộ phim.
  • 180 chương trình truyền hình.
  • Hơn 350 bài hát.
  • 18 kênh radio.
  • 20 trò chơi.

giai-tri-tren-may-bay-American-Airlines

Tablet

Bạn sẽ được cấp thiết bị máy tính bảng Samsung màn hình 10.1 inch khi bay ở hạng thương gia hoặc hạng nhất trên các chuyến bay quốc tế không có trang bị hệ thống giải trí tại chỗ ngồi. Với thiết bị này, bạn sẽ kết nối với kho dữ liệu giải trí phong phú và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

giai-tri-tren-may-bay-American-Airlines

Tạp chí

Ngoài các thiết bị giải trí hiện đại, bạn có thể thư giãn cùng các tạp chí hàng đầu với các chuyên mục hấp dẫn và thú vị, hay các tờ báo uy tín và nổi tiếng như The New York Times, The Wall Street Journal, Financial Times

Tai nghe

Đối với ghế hạng nhất và thương gia, bạn sẽ có cơ hội sử dụng tai nghe Bose® QuietComfort® 15 Acoustic Noise Cancelling – một sản phẩm cao cấp từ thương hiệu BOSE đình đám, có khả năng chống ồn độc đáo. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà bạn không thể bỏ lỡ!

giai-tri-tren-may-bay-American-Airlines

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi