hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

ban do bay - back ground

Mạng bay rộng khắp tới Mỹ thuận lợi hơn bao giờ hết

Với các chuyến bay hàng ngày xuất phát từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, American Airlines cùng các đối tác của mình sẽ đưa bạn đến các thành phố lớn của nước Mỹ như New York, Los Angeles, Chicago, Dallas/ Fort Worth, San Diego, Boston và quá cảnh tại một trong các thành phố bạn muốn như Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải. Tiếp theo đó, từ các thành phố chính này American Airlines sẽ tiếp tục đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trên khắp nước Mỹ, Canada, Mexico, vùng Caribbean, Trung và Nam Mỹ.

Với tần suất bay dày đặc từ Việt Nam và mạng lưới rộng khắp, American Airlines mang đến nhiều sự lựa chọn để có thể bay thuận tiện và thoải mái đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ.

Bay thuận tiện với mạng bay dày đặc

Hàng ngày, từ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. American Airlines có 18 chuyến bay khởi hành đến nước Mỹ.

Hành lý 2 kiện suốt tuyến bao gồm cả chặng nội địa Mỹ, khách không phải đóng thêm tiền hành lý chặng nội địa.

Khách bay nhiều trong nội địa Mỹ xuất cùng vé với vé quốc tế giá cạnh tranh hơn, thuận tiện hơn trong trường hợp 1 chuyến bay bị chậm chuyến hãng sẽ có chính sách đổi vé cho toàn bộ hành trình.

Bay với sự thoải mái

Tận hưởng sự thoải mái trên thế hệ máy bay hiện đại Boeing 777.

Không gian và chỗ ngồi rộng rãi, yên tĩnh, lịch sự trên chuyến bay đường dài Boeing 777 với chỉ tối đa 247 hành khách.

Hãng hàng không cao cấp với hơn 80 năm kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự an toàn, thoải mái và dịch vụ ổn định trên mọi chuyến bay.

Hệ thống giải trí cá nhân phong phú, đa dạng cùng với dịch vụ cao cấp trên máy bay.

Bay tận hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình thẻ khách hàng thường xuyên AAdvantage

AAdvantage là chương trình khách hàng thường xuyên lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới dành cho khách hàng của American Airlines.

Khách hàng tích lũy điểm khi bay trên American Airlines và hơn 20 hãng hàng không thành viên, cũng như với trên 1.000 công ty đối tác khác.

Thành viên sẽ được đổi điểm thành vé miễn phí cho những chuyến bay tới 950 địa điểm trên thế giới hoặc dùng điểm để nâng hạng ghế, sử dụng các dịch vụ du lịch…

Khách hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ được tư vấn  làm thẻ khách hàng thưỡng xuyên AAdvantage. Khách hàng bay 1 đến 2 chuyến có thể đổi diểm lấy vé đi Hongkong trên Cathay Pacific Airlines.

Quá cảnh tại Tokyo

Tokyo là Hub trung chuyển khách chính của American Airlines xuyên Thái Bình Dương.

American Airlines và đối tác liên doanh phục vụ 10 chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Tokyo. Đa phần khách hàng thích quá cảnh tại Tokyo, bởi nơi này có chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt. Đặc biệt, quá cảnh tại Tokyo không cần visa, tuy nhiên nếu bạn muốn thăm Nhật Bản thì việc làm Visa cũng tương đối dễ dàng và thuận tiện.

Đất nước Nhật Bản hấp dẫn du khách Việt bởi nét văn hóa, con người và cảnh đẹp. Thời gian gần đây, chính phủ Nhật Bản nới lỏng các điều kiện Visa cho công dân Việt Nam, là cơ hội tuyệt vời cho du khách Việt muốn dừng chân tại Nhật Bản một vài ngày trước khi đáp chuyến bay đi Mỹ.

terminal_NRT

Ngoài ra, American Airlines còn quá cảnh tại các thành phố khác như Shanghai, Seoul (Incheon), Hongkong.

Gọi Chúng Tôi