hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ là nước khó xin Visa nhất. Vì vậy, nhiều người khi đi du lịch Mỹ đã cố tình làm giả các loại giấy tờ để làm đẹp hồ sơ. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến visa của bạn bị đánh trượt.

Mỹ là nước khó xin Visa nhất 

1. Làm giả sổ tiết kiệm với số tiền lớn

Ai cũng biết đi Mỹ không đơn giản là cầm trên tay vé máy bay đi Mỹ mà còn rất nhiều thủ tục liên quan: giấy tờ, chứng minh tài chính,… Thông thường, để sang Mỹ, bạn phải có nguồn tài chính dồi dào. Vậy nên nhiều người đã làm sổ tiết kiệm giả với số tiền lớn. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, sổ tiết kiệm là giấy tờ chứng minh tài chính được đánh giá thấp nhất bởi đây là giấy tờ dễ làm giả nhất.

2. Sổ tiết kiệm mới gửi

Đối với những sổ tiết kiệm mới gửi cũng không được đánh giá cao về năng lực tài chính. Bởi có những khách hàng ngay sau khi nộp hồ sơ xong sẽ rút tiền tiết kiệm ra ngay lập tức. Đại sứ quán hoàn toàn có thể kiểm tra được thông tin này và hồ sơ của bạn bị từ chối.

Làm giả hồ sơ, giấy tờ đi du lịch Mỹ khiến bạn dễ bị đánh rớt Visa

3. Làm giả hợp đồng và giấy xin nghỉ phép

Bạn có người thân mở công ty, bạn nghĩ có thể đi Mỹ dễ dàng bằng cách làm giả hợp đồng và giấy xin phép. Tuy nhiên, Đại sứ quán chỉ cần gọi điện đến công ty mà bạn không có mặt thì ngay lập tức hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt. Ngoài ra thì nhân viên tại Đại sứ quán cũng sẽ kiểm tra, đối chiếu thông tin với các bộ phận trong công ty và dễ dàng nhận ra gian dối.

4. Làm giả hợp đồng góp vốn vào công ty

Nhiều người muốn chứng minh mình có tiền nên đã khai góp vốn cho một doanh nghiệp nào đó. Tuy nhiên, khi tới nộp hồ sơ, bạn sẽ phải nộp các giấy tờ liên quan để chững minh điều đó là thật như phiếu thu, tiền cổ tức hàng tháng, số tiền chuyển vào tài khoản,….

Chúng ta cần phải hiểu rằng nhân viên lãnh sự đã được đào tạo để nhận biết bạn có đang nói dối hay không. Đại sứ quán luôn đánh giá cao sự tự tin và thái độ trung thực của người nộp hồ sơ. Vậy nên để chuyến đi du lịch Mỹ thuận lợi, điều đầu tiên là bạn phải khai đủ và đúng kẻo mất tiền mà vẫn bị trượt Visa.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi