hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Ngày 22/3/2012, công ty TNHH Dịch vụ hàng không Hương Giang (HG Aviation) đã chính thức ra mắt sản phẩm tàu điện DB Bahn Đức và châu Âu tại khách sạn Rex, Nguyễn Huệ, quận 1với chương trình mang tên “ Khám phá Đức và châu Âu bằng tàu điện DB Bahn”.

Với sự có mặt của hơn 80 công ty du lịch và đại lý hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, HG Aviation đã đem đến một giải pháp đi lại ở Đức và Châu Âu bằng tàu điện nhằm giải quyết nhu cầu đi lại, du lịch, công tác, du học, thăm thân,… Từ đó, cung cấp những sản phẩm cộng thêm, hình thành sản phẩm trọn gói, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Hành khách có thể đi lại bằng tàu điện DB Bahn trong nội địa Đức, từ Đức đi Châu Âu, châu Âu về lại Đức . Hơn nữa, hành khách cũng có thể mua vé tàu điện để đi lại trong lãnh thổ các quốc gia khác tại Châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý,… và kết nối từ thành phố quốc gia này đến thành phố các quốc gia khác thông qua hệ thống tàu điện liên kết của DB Bahn như SNCF, TGV, Thalys, OBB, SN Hispeed, SBB, Eurostar,…

Buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tàu DB Bahn

Buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tàu DB Bahn

 

Không chỉ khai thác các loại tàu cao tốc InterciyExpress cho hành trình ngày, DB Bahn còn khai thác các loại tàu đêm với tên gọi City Night Line – kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu đem lại những tiện ích như tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí và có thể tận hưởng một ngày du lịch trọn vẹn vào sáng hôm sau.

DB-Bahn

Tàu DB Bahn kết nối các thành phố lớn, nhỏ lại với nhau

 

Bên cạnh đó, DB Bahn cũng đem đến một sản phẩm đặc biệt trong buổi ra mắt này, đó là gói giá vé German Rail Pass, cho phép hành khách di chuyển không giới hạn trong nội địa Đức trên bất cứ chuyến tàu nào khai thác bởi DB Bahn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đi công tác, hội chợ, triễn lãm khi hành khách phải đi lại nhiều địa điểm trong nội địa Đức.

Tau-City-night-line

Tàu City night line

Buổi giới thiệu đã thành công tốt đẹp, ghi nhận sự quan tâm từ thị trường du lịch. DB Bahn hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp du lịch trọn vẹn, cho phép các thành phố châu Âu xích lại gần nhau hơn, từ thành phố lớn đến thị trấn nhỏ, từ thành thị đến nông thôn.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi