hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Du khách tới Đức và Châu Âu nay đã có thể dễ dàng đặt trước lịch trình và mua vé tàu cao tốc hàng đầu Châu Âu DB ngay tại Việt Nam qua hệ thống các đại lý du lịch và bán vé.

DB chính thức ra mắt ở Việt Nam tại khách sạn Rex, Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh vào ngày 22/03/2012 vừa qua. Buổi lễ được tổ chức bởi công ty HG Aviation, tổng đại lý DB trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong buổi lễ, HG Aviation đã giới thiệu DB với 80 công ty du lịch và đại lý bán vé tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của DB cung cấp một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm cho hành khách Việt Nam có nhu cầu công tác, du lịch, du học, thăm thân… tới nhiều địa điểm ở Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

DB với mạng lưới dày đặc kết nối hàng trăm thành phố ở 13 quốc gia Châu Âu là một lựa chọn tiện lợi bậc nhất cho khách hàng. Di chuyển bằng tàu cao tốc có những lợi thế nổi bật như: các điểm đến ngay tại trung tâm thành phố, không mất thời gian làm thủ tục và lấy hành lý, tần suất chuyến cao và thời gian chính xác gần như tuyệt đối.

DB-Bahn

Mua trước vé tàu cao tốc Châu Âu DB ở Việt Nam

DB khai thác nhiều loại tàu điện khác nhau trong nội địa Đức và trên toàn châu Âu trong đó Intercity-Express (ICE) là tàu nhanh và hiện đại nhất với tốc độ có thể đạt 320km/h. City Night Line là hình thức tàu cao cấp có trang bị giường ngủ, giúp hành khách di chuyển tới các thành phố Châu Âu trong đêm một cách thoải mái nhất, tiết kiệm triệt để thời gian và chi phí khách sạn.

HG Aviation cũng giới thiệu một sản phẩm đặc biệt trong buổi ra mắt, đó là gói giá rẻ German Rail Pass. Loại vé này cho phép hành khách không phải công dân Châu Âu di chuyển không giới hạn trong nội địa Đức trên bất cứ chuyến tàu nào của DB. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu di chuyển nhiều địa điểm trong nội địa Đức của các hành khách đi công tác, hội chợ, triễn lãm, du lịch…

Tập đoàn sở hữu DB hiện là công ty vận chuyển lớn thứ hai thế giới và là công ty vận hành tàu điện lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần này cũng là nhà tuyển dụng lớn nhất nước Đức với 276,000 nhân viên, đạt tổng doanh thu năm lên tới 34,4 tỉ đôla Mỹ. Hệ thống tàu DB thực hiện 26,713 chuyến mỗi ngày và phục vụ gần 2 tỉ lượt khách mỗi năm.

Tổng đại lý của DB tại Việt Nam, HG Aviation là công ty con thuộc tập đoàn HG Holdings. Hiện tại, HG Avitaion là tổng đại lý chính thức của các hãng hàng không American Airlines, Turkish Airlines và đại lý chính thức của Sichuan Airlines.

HG Aviation – Tổng đại lý DB Bahn tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội
47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +84-4-39 44 88 44 – Fax: +84-4-37 333 337
Email:  sales.han@germanrailway.vn

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh
194, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: +84-8-39 30 44 88 – Fax: +84-8-39 330 633
Email:   sales.sgn@germanrailway.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi