hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Điểm đến Magical Munich

Thành phố Munich là sự kết hợp hài hòa của truyền thống, chủ nghĩa thế giới, và đổi mới, thu hút khách du lịch từ vòng quanh thế giới đến thành phố. Các hoạt động yêu thích của tất cả các khách du lịch là khám phá nền văn hóa và mua sắm. Thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời? Ẩm thực ở một khu vườn bia? Mua sắm? Munich có một vị trí tốt gần vùng nông thôn Bavarian với nhiều núi và hồ.

Magical-Munich

Với 1,3 triệu dân, thành phố có tất cả mọi thứ mà một du kháchmuốn cho một kỳ nghỉ hoàn hảo: dàn nhạc nổi tiếng, bảo tàng thế giới và bộ sưu tập, lâu đài và nhà thờ, công viên rộng lớn, những lễ hội phổ biến, bao gồm cả Oktoberfest và Christmas Market nổi tiếng, nhiều cơ hội hấp dẫn cho mua sắm, bóng đá, BMW, bia và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Thành phố này tự hào có một loạt các Bavarian, quán cà phê, nhà hàng dành cho các du khách sành ăn; Thực sự, du khách không cần phải tìm một nơi hoàn hảo để ăn uống, vui chơi, hoặc ăn mừng như trong thành phố này.

Magical-Munich

Các điểm tham quan nổi bât:

Bảo tàng Đức: Một trong những viện bảo tàng khoa học công nghệ đầu tiên trên thế giới, và với diện tích 50.000 m2 www.deutsches-museum.de

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi