hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Ở độ cao đáng kinh ngạc 3.454 mét, ga đường sắt Jungfraujoch Thụy Sĩ là nhà ga cao nhất ở châu Âu. Ẩn mình giữa núi Jungfrau và núi Mönch, Jungfraujoch tự hào với những ngọn núi phủ tuyết, những dòng sông băng và rừng đen Đức ở phía xa xa.

Nui-Jungfrau

Bạn sẽ được di chuyển lên núi bằng tàu lửa có dây kéo, hoạt động từ năm 1912. Xe lửa khởi hành từ Interlaken hàng ngày với giá £ 190 cho một vé khứ hồi qua Grindelwald hoặc Lauterbrunnen. Mặc dù giá cả có vẻ đắt, nhưng trải nghiệm ở Jungfraujoch thật không giống như bất kỳ nơi nào khác. Tàu có hai điểm dừng trên đường lên đỉnh châu Âu, tại Eigerwand và Eismeer, cho phép bạn quen dần với độ cao và ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của những ngôi làng phủ đầy tuyết bên dưới.

Jungfraujoch không chỉ có một quang cảnh đẹp, có nhiều thứ hấp dẫn để bạn có thể giải trí ở nóc nhà của châu Âu. Đi thang máy lên Sphinx cho một cái nhìn toàn cảnh ở độ cao 3.571 m so với mực nước biển hoặc mạo hiểm hơn: mang giày tuyết và đi bộ dọc tới Monchsjochhutte treo trên mép núi ở độ cao 3.650 m để thưởng thức món canh tự chế hoặc sô cô la nóng từ nhà nghỉ Alpine nhìn ra sông băng. Hoặc kinh ngạc trước cung điện băng Jungfraujoch nơi mà tất cả mọi thứ, ngay cả các bức tường, sàn đều được làm bằng băng và mọi ngóc ngách được trang trí với các tác phẩm điêu khắc đá phức tạp. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để chơi đùa cùng tuyết ở bên ngoài.

Nếu bạn có thể tách mình ra khỏi vùng đất quanh năm tuyết phủ thần tiên này, tàu sẽ đưa bạn trở lại xuống núi và chọn để dừng chân ở Grindelwald hoặc Lauterbrunner. Ở Grindelwald, hãy thử treo mình ở độ cao 50 m so với mặt đất, với đường dây cáp dài 800m với tốc độ 84km/h xuống chân núi. Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh và sự phiêu lưu thì đó là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Đối với những người muốn tiếp tục chứng kiến ​​vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ nhất, dừng chân tại Lauterbrunnen để có một cái nhìn gần hơn Staubbach Falls, thác nước đông lạnh đáng kinh ngạc mà bạn đã từng nhìn thoáng qua khi đi lên Jungfraujoch.

Khi trở lại Interlaken, cùng ngắm nhìn những bởi những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ được bao quanh bởi những sườn núi và bờ hồ, thư giãn sau một ngày dài. Hoặc, tiếp tục cuộc phiêu lưu với những món ăn nóng hổi và sẵn sàng cho một chuyến dù lượn!

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi