hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Điểm đến Frankfurt

Frankfurt:  www.frankfurt-tourismus.de

Frankfurt am Main là đô thị trung tâm của châu Âu nổi tiếng với những nét đẹp  trái ngược nhau. Nét truyền thống và hiện đại, kinh tế và văn hóa, các thành phố lơn sầm uất đến những bến cảng thanh bình đều tồn tại một cách hài hòa nơi đây. Frankfurt là một thành phố quốc tế, một trung tâm dịch vụ tài chính quan trọng và cũng là nơi tụ họp các hội chợ thương mại nổi tiếng thế giới như hội chợ triển lãm ô tô lớn nhất thế giới International Motor Show (IAA) và hội chợ sách quốc tế International Book Fair.

Frankfurt tụ họp đa dạng các mặt hàng, từ các cửa hàng độc quyền của Goethestrasse cho đến những cửa hàng bách hóa phổ biến trên con đường mua sắm Zeil và các cửa hàng đồ sứ và đồ gia dụng sang trọng trên đường Schillerstrasse.

Du khách cũng có thể đến tham quan Goethe House – ngôi nhà của đại văn hào Johann Wolfgang von Goethe nằm trong khu thị trấn cổ của Frankurt. Trong tất cả các tòa nhà của Frankfurt, Giáo xứ thánh St. Paul có lẽ là nơi có vai trò lịch sử quan trọng nhất: đây là nơi diễn ra cuộc bầu cử tự do đầu tiên vào năm 1848

Khu vực mua sắm chính của trung tâm thành phố Frankfurt là co đường mua sắm nổi tiếng Zeil với trung tâm thương mại Zeilgalerie và các trung tâm mua sắm khác. Goethestrasse là nơi tụ họp các nhà thiết kế thòi trang hàng đầu thế giới. Nếu các thương hiệu nổi tiếng quá đắt, bạn có thể tìm đến Bornheim, Bockenheim hay Sachsenhausen để mua những món đồ lưu niệm dễ thương, đồ second-hand hoặc nhấm nháp miếng bánh ngọt ở các quán café gần đó.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi