hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Trong số các điểm đến giáo dục hàng đầu được đông đảo học sinh sinh viên trên khắp thế giới lựa chọn, thì Mỹ có lẽ là quốc gia hấp dẫn nhất bởi nền giáo dục tiên tiến liên tục đổi mới, lối sống tự do và tôn trọng nhân quyền.

Du học Mỹ tại Los Angeles – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Không quá khó để lý giải tại sao Los Angeles lại trở thành điểm du học hấp dẫn nhất đối với học sinh Việt Nam. Bên cạnh hệ thống các trường đại học quy mô, cùng nền kinh tế phát triển, khí hậu hài hoà, phong cảnh tuyệt đẹp, điều đặc biệt khi du học tại Los Angeles là bạn sẽ được cộng đồng người Việt lớn mạnh ở Mỹ hỗ trợ tối đa về nhà ở, cuộc sống, hoặc cả việc mua sắm hàng ngày, ăn uống những món ăn Việt Nam.

du-hoc-tai-los-angeles-cung-american-airlines

Hơn thế nữa, nếu bạn được cấp thị thực F-1, xin cấp visa cho sinh viên quốc tế theo toàn thời gian Hơn thế nữa, nếu bạn được cấp visa F-1, visa dành cho sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian các chương trình ngôn ngữ, các trường cấp 3, đại học, học viện, bạn dễ dàng nhận được hướng dẫn chi tiết về công việc làm thêm với mức lương tốt để trang trải cuộc sống nơi đất khách.

Những điều cần biết khi du học Mỹ

1. Về chính sách Visa

Thủ tục giấy tờ xin visa du học Mỹ Các giấy tờ xin visa Mỹ gồm có: giấy tờ cá nhân, học tập, chứng minh tài chính… đầy đủ, rõ ràng, logic và hợp pháp. Visa du học Mỹ cũng được xét duyệt khá nhanh: Bạn khai hồ sơ online, hẹn ngày phỏng vấn, đến phỏng vấn theo lịch hẹn, phỏng vấn trong vòng 3 đến 15 phút, sau đó kết quả sẽ được thông báo ngay lập tức.

du-hoc-tai-los-angeles-cung-american-airlines-2

2. Thời gian nhập học

Thời gian nhập học ở Hoa kỳ không giống nhau giữa các trường và các khóa học. Phần lớn các trường tại Mỹ học theo học kỳ; học kỳ mùa Thu bắt đầu vào đầu tháng 9 và học kỳ mùa Xuân bắt đầu vào cuối tháng 1. Mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Một số trường học theo quý và 1 năm có 4 quý học; mỗi quý kéo dài 11 tuần

  • Thời gian nhập học các khóa Anh văn: Tháng 1, 4, 8, 11 hằng năm.
  • Thời gian học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Cao học: Tháng 1, 8 tháng hằng năm.

3. Khí hậu

Khí hậu ở Mỹ chia theo 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Từ tháng 3 đến tháng 5 là mùa hè ấm áp của mùa xuân, mùa hạ bắt đầu từ tháng 6 kéo dài đến 8 tiếng sau đó, từ tháng 8 đến tháng 11 là vào mùa thu mát mẻ trong lành, and winter winter from tháng 12 đến tháng 2, khí hậu khô – lạnh và có nơi có tuyết rơi.

du-hoc-tai-los-angeles-cung-american-airlines-3

4. Ngoại ngữ

Bạn sẽ được học Anh văn trước khi nhập học vào các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý rằng bạn nên tích lũy một số lượng từ ngữ kha khá khi ở tại Việt Nam để làm cơ sở định dạng đầu bước.

5. Chi phí du học tại Mỹ

  • Nếu học tại các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, chi phí cho 1 năm học sẽ khoảng 15000 – 20000 USD.
  • Nếu học tại chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học, bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 USD/năm

Xem thêm: 6 lưu ý để phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công

Chọn máy bay đi Los Angeles cùng American Airlines

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hành trang về kiến thức, tìm hiểu sơ lược về đất nước, trường học và cuộc sống sinh hoạt tại “thành phố của những thiên thần” này, bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tấm vé máy bay đi Mỹ với chi phí hợp lý nhất nhé! Một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn chính là American Airlines với tần suất 3 chuyến/ngày cùng thế hệ máy bay hiện đại Boeing 777 và 787 Dreamliner.

du-hoc-tai-los-angeles-cung-american-airlines

Chuyến bay của AMERICAN ARILINES đến Los Angeles từ Việt Nam có nhiều điểm lựa chọn quá cảnh cho lựa chọn:

** Chặng đi: Khách có thể lựa chọn quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) hoặc Hong Kong
** Chặng về: Khách có thể lựa chọn quá cảnh Narita, Haneda (Nhật Bản), hoặc Hong Kong

Hiện tại, American Airlines đang triển khai gói khuyến mại cho vé máy bay đi Los Angeles từ Tp.HCM với giá chỉ 345USD (chưa bao gồm thuế phí). Bạn có thể tham khảo ngay để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du học của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi đi du học Mỹ 2018

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi