hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Đi lại bằng tàu ở châu Âu không giống như tại Mỹ, tại châu Âu, xe lửa không được coi là một hình thức giao thông vận tải bình dân, đó là cách hầu hết người châu Âu di chuyển. Những chuyến tàu thật sự hiện đại, đáng tin cậy và một số chuyến còn được thiết kế rất đẹp và nghệ thuật.  Ở trung tâm châu Âu đường sắt là một mạng lưới xe lửa cao tốc dày đặc với thời gian đi lại có thể cạnh tranh với các hãng hàng không. Nhưng không giống như những chuyến bay, bạn sẽ không phải chờ đợi với những thủ tục kiểm tra an ninh kéo dài hàng giờ, không cần lo lắng tới những điều kiện về hành  lý, không có những chi phí ẩn, và nhất là không căng thẳng. Quan trọng hơn, đó là không có việc phải ngồi ngay tại chỗ ngồi, xem cảnh vật ở dưới mặt đất từ độ cao 30.000 feet. Bởi vì sự kỳ diệu của tàu là bạn có thể được bao quanh bởi cảnh vật dọc hành trình chuyến tàu chạy qua. Bạn ngay lập tức được đắm mình trong cuộc sống châu Âu, hòa nhập với những người dân địa phương thân thiện và tự mình trở thành một nhà thám hiểm thực thụ. Thêm vào đó, tàu sẽ đưa bạn từ trung tâm của thành phố đến trung tâm thành phố. Hầu hết các chuyến tàu đều có máy lạnh và không hút thuốc, với nhiều không gian để lưu trữ hành lý của bạn và nhất là không phải trả phí hành lý.

du-lich-Chau-Au-bang-tau

Có gì thú vị khi đi lại bằng tàu ở châu Âu

Nghĩ đến việc lái xe? Tại sao không? Mọi người đều thích sự lãng mạn khi muốn tự khám phá một điểm đến mới. Nhưng thực tế là bạn đang ở một nơi xa lạ, có thể bạn sẽ không hiểu những luật lệ. Tất nhiên, một chiếc xe hơi là giải pháp hoàn hảo cho một chuyến du ngoạn, nhưng hãy tự hỏi: bạn có muốn dành phần lớn chuyến đi của bạn để xem xét đường đi hay ngắm nhìn phong cảnh?

Du-lich-Chau-Au-bang-tau Có gì thú vị khi đi lại bằng tàu ở châu Âu

Bên cạnh đó, các chuyến tàu ngày càng phổ biến hơn như giờ khởi hành thường xuyên hơn và đi lại thuận tiện hơn. Nhiều loại tàu với nhiều dịch vụ cộng thêm tối đa sự thoải mái cho khách đi tàu như nhà hàng, quầy bar mini trên tàu đến năng lượng điện phục vụ cá nhân và Wifi. Đi lại bằng tàu cũng là một phương pháp để tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn phong phú về vé tàu, thẻ tàu dành cho nhóm du lịch, học sinh, sinh viên, trẻ em và người lớn tuổi. Và nếu bạn chọn một chuyến tàu đêm, thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khách sạn. Bạn có thể chọn ghế ngồi, giường nằm tùy theo ý thích và tùy theo việc bạn đi theo nhóm hay gia đình. Bạn đến các điểm đến vào buổi sáng và sẵn sàng để xem các điểm tham quan. Và quan trọng nhất, tàu là một phương tiện thân thiện với môi trường, sử dụng điện để có một lượng khí carbon thải nhỏ hơn nhiều so với máy bay hoặc xe hơi.

du-lich-chau-Au-bang-tau

Rõ ràng, bạn nghĩ chúng tôi rất yêu thích tàu. Nhưng chúng tôi muốn nhắc nhở bạn rằng hàng triệu du khách lựa chọn đi bằng tàu mỗi năm, đó là sự ủng hộ mà chắc chắn không thể mua nó bằng EUR hay bất cứ loại tiền nào khác.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi