hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Chỉ với 49 EUR cho vé khứ hồi Samstag-Ticket (Saturday ticket) trong nội địa Đức

Từ ngày 08/11 đến 11/12/2013 DB đem đến mức giá đặc biệt chỉ áp dụng cho ngày đi tàu là thứ 7 (từ thứ 7 9/11 đến thứ 7 ngày 14/12/2013)

Một vé khứ hồi chỉ từ 49 EUR (hạng Phổ thông) và 59 EUR (hạng Nhất).

1 đến 4 người đi cùng tiếp theo chỉ phải trả thêm 10 EUR. Miễn phí cho trẻ em đi cùng người lớn.

Những khu chợ Giáng sinh hấp dẫn của Đức và nhiều thành phố lớn với rất nhiều cơ hội mua sắm Giáng sinh luôn luôn làm cho một điểm nhấn du lịch đặc biệt trong suốt mùa đông.

Giá vé hiệu lực trên các chuyến tàu ICE và IC, đi lại bằng tàu địa phương được cho phép trong những trường hợp ngoại lệ.

Khám phá Luân Đôn – Trung tâm Văn hóa và

lịch sử

Với loại giá vé London-Spezial (Giá vé tiết kiệm Đức – Luân Đôn) sẽ đưa du khách khám phá sông Thames với sự thoải mái tối đa và chi phí tiết kiệm nhất từ bất cứ nơi nào trong Đức-bắt đầu từ 59 €! Tàu DB và Eurostar đi từ trung tâm thành phố Cologne tới London St Pancras trong vòng chưa đầy 5 giờ 15 phút. Một chuyến đi tới London chưa bao giờ thuận tiện đến thế!

Có rất nhiều lý do để lý giải vì sao chuyến đi tới thủ đô nước Anh đa sắc màu luôn luôn là một kinh nghiệm đáng giá. Thành phố sôi động của London không chỉ cung cấp vô số điểm nổi bật về lịch sử và văn hóa, mà còn là một cuộc sống về đêm linh hoạt cũng như cơ hội mua sắm phong phú. Người hâm mộ thể thao, âm nhạc và lối sống đa văn hóa sẽ có thể đắm mình hoàn toàn vào truyền thống lâu đời mà vẫn được lưu giữ và sẵn sàng để được trải nghiệm.

kham-pha-luan-don

Có thể lên cao trên thành phố với một chuyến đi sáng tới London Eye nổi tiếng để khám phá nhiều danh lam thắng cảnh của thành phố, trong đó có nhà Quốc hội, Nhà thờ St Paul và tháp đồng hồ Big Ben. Hoặc đi xuống để tham quan một số viện bảo tàng nổi tiếng như bảo tàng Anh hoặc bảo tàng Tate Modern. Nhiều du khách thích gặp những người nổi tiếng tại Madame Tussauds hoặc có một buổi tối đi dạo dọc theo Cầu Tháp nổi tiếng để đặt cho một đêm trong nhà hát tốt nhất thế giới và sân khấu âm nhạc. Thành phố còn có rất nhiều cửa hàng cho những người đam mê mua sắm người với nhiều đồ quý giá trong nhiều lĩnh vực như Carnaby và Oxford Street.

Không đủ thú vị? Một tour du lịch hấp dẫn đằng sau hậu trường đưa du khách đến trung tâm của bóng đá Anh tại Stamford Bridge, ngôi nhà của Chelsea FC. Và tại sao không đến thăm một trong những sân vận động lớn nhất thế giới để chiêm ngưỡng những trận cầu sống động nhất?

Mức giá DB Bahn tổt nhất

Với loại giá vé London-Spezial – từ Đức đến London

  • 59 EUR hạng phổ thông
  • 109 EUR hạng Nhất

Cologne – Brussels* – London 5h 14 phút
Frankfurt – Brussels* – London 6h 28 phút
Berlin – Cologne – Brussels* – London 10h 8 phút
*Brussels – London bằng tàu Eurostar

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi