hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ vốn nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại, chất lượng và dĩ nhiên ở những trường tốt thì mức học phí cũng ở mức tương đối… cao. Chính vì vậy mà nhiều bạn lo ngại khi có ý định du học Mỹ.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường đại học uy tín được tài trợ bởi nhiều nguồn quỹ lớn, nên mức học phí có thể nói khá “dễ thở” cho các bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế. Tham khảo dưới đây nhé!

Brigham Young University

Brigham Young là trường đại học tư, phi lợi nhuận và chuyên về nghiên cứu đặt tại thành phố Provo, Utah. Trường thuộc sở hữu của nhà thờ Thiên chúa Latter-day Saints nên học phí được tài trợ từ nguồn quỹ của nhà thờ.

Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế không phải thành viên nhà thờ: 10,900 USD

Truman State University

Tọa lạc ở vùng ngoại ô Kirksville, Missouri, các ngành học phổ biến tạitrường Truman State bao gồm Quản trị Kinh doanh, Sinh học, Tâm lý và Ngôn ngữ Anh.

Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế: 14, 850 USD

Florida State University

Các bạn sinh viên khi tham gia học tại trường Florida State sẽ dễ dàng đến vui chơi tại các bãi biển xinh đẹp của bang. Một vài ngành học đáng cân nhắc tại trường là Phân tích Tội phạm, Tâm lý và Ngôn ngữ Anh.

Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế: 21,693 USD

California Polytechnic State University (Cal Poly)

Cal Poly là trường đại học công lập đặt tại Luis Obispo, bang California, vốn được mệnh danh là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Mỹ. Một số ngành học phổ biến tại trường bao gồm Kỹ sư, Nông nghiệp, Kinh doanh, Sinh học và Khoa học Sinh dược.

Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế: 23,300 USD

Binghamton University

Binghamton là một trường đại học chuyên về nghiên cứu tọa lạc tại thị trấn Vestal, thành phố New York. Trường đại học này phù hợp với những bạn nào yêu thích thiên nhiên và những hoạt động thể thao ngoài trời. Khu học xá của trường có đến hơn 700 ngàn mét vuông được bao phủ bởi cây cỏ. Ngoài ra trường còn có trung tâm Adventure Resource Center cũng như chương trình Outdoor Pursuits dành cho các bạn ưa các hoạt động khám phá và rèn luyện thể chất.

Học phí trung bình hệ Cử nhân cho sinh viên quốc tế: 26,300 USD

Các bạn có ý định du học có thể cân nhắc chọn một trong các trường trên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi