hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Du học đồng nghĩa với việc chúng ta bước ra một thế giới rộng lớn với nhiều kiến thức quý giá, bởi vậy nên mọi nỗ lực cố gắng để được du học là đều rất xứng đáng.

3 nền tảng giá trị quý giá có được khi đi du học

Cơ hội phát triển thêm ngôn ngữ mới

Khi đặt chân đến một môi trường giáo dục đa văn hóa, ban đầu du học sinh sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, học tập cũng như trao đổi các thông tin bằng một ngôn ngữ thứ hai.

Đặc biệt, những trường kinh tế của Mỹ và châu Âu rất coi trọng ngôn ngữ: chẳng hạn như để có thể tốt nghiệp từ trường INSEAD, thì vào thời điểm trước khi bạn tốt nghiệp, bạn nên rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách thiết thực và phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về một ngôn ngữ thứ ba nào đó.

Phát triển một lĩnh vực chuyên môn khác

Trong suốt những kỳ nghỉ hè của các du học sinh, chương trình MBA toàn thời gian trong vòng 2 năm ở các trường/ học viện kinh tế Mỹ sẽ tạo điều kiện giúp du học sinh thu nhận được những cơ hội thực tập và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Sau khi tốt nghiệp, họ có thể dễ dàng chuyển sang làm việc tại lĩnh vực đó. Bên cạnh đó, chính du học sinh cũng có thể nhận ra những ngành công nghiệp phát triển nhanh và tiên tiến – thế mạnh của địa phương nơi họ đang sống để ứng dụng vào kinh doanh ngay khi tốt nghiệp trở về Việt Nam.

Khám phá cuộc sống mới để hoàn thiện bản thân

Không chỉ dành thời gian cho việc tiếp thu kiến thức từ trường học, các em sẽ chủ động trong việc tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức để ứng dụng, thực hành trên chính những điều mình đã học.

Tại các hệ thống giáo dục nổi tiếng như Mỹ, các du học sinh có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn mới ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ giúp các em mở ra một chân trời mới với nhiều chia sẻ, gắn kết từ bạn bè cùng những kinh nghiệm sống quý giá.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi