hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tiếp tục cùng American Airlines khám phá và tìm hiểu những trường trung học tư thục đắt nhất nước Mỹ nhé!

Xem thêm :

20 trường trung học tư thục đắt nhất tại Mỹ (Phần 1)

11. Trường Trung học Spence (The Spence School)

Học phí và lệ phí: 45.285 USD/năm (khoảng 906 triệu đồng).

Tuyển sinh: 736 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-11

Được thành lập bởi Clara B. Spence vào năm 1892, nằm bên phía Thượng Đông của thành phố New York, thuộc bang New York, trường Spence là một ngôi trường danh tiếng, có bề dày thành tích học suất xắc.

Nữ sinh trong trường được phép có 03 giờ/ngày để đi giao lưu với các trường cùng khu vực, nhằm mục đích mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

12. Trường Trung học Trinity (Trinity School)

Học phí và lệ phí: 45.130 USD/năm (khoảng 903 triệu đồng).

Tuyển sinh: 960 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-12

Trường Trung học Trinity nằm tại thành phố New York thuộc bang New York. Du lịch toàn cầu là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của ngôi trường này. Học sinh có thể dành nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu tại các nước như Tây Ban Nha, Trung Quốc, Costa Rica, Việt Nam, Ý và Quebec. Hiện nay, chương trình học tập tại nước ngoài của trường đã mở rộng thêm ở Ấn Độ và Kenya.

13. Trường Văn hóa Fieldston (Ethical Culture Fieldston School)

Học phí và lệ phí: 45.100 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).

Tuyển sinh: 1.700 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-13

Ngôi trường này nằm tại thành phố New York, thuộc bang New York. Học sinh trong trường sẽ tiếp nhận được rất nhiều kiến thức ngoài giờ lên lớp. Điều này thể hiện qua những hoạt động vì cộng đồng tại thành phố New York, những tổ chức từ thiện hoặc những lớp Triết học và Đạo đức học.

14. Học viện Lawrence (Lawrence Academy)

Học phí và lệ phí: 45.075 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).

Tuyển sinh: 400 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-14

Học viện Lawrence nằm tại quận Groton, thuộc bang Massachusetts, trưởng khoa Công nghệ của trường, người cũng tham gia trực tiếp giảng dạy môn Toán học, đã đưa ra một quyết định “lật” lớp học của mình bằng cách áp dụng những hỗ trợ hiện đại trong giờ dạy của mình. Ông đăng tải những video trên Youtube cho học sinh xem, ông coi đó như một bài tập về nhà, giải phóng thời gian trên lớp để học sinh có thời gian thảo luận. Và để chắc chắn rằng, học sinh của ông có thể đặt câu hỏi cho những vấn đề mà họ không hiểu.

15. Trường Trung học Foxcroft (The Foxcroft School)

Học phí và lệ phí: 45.060 USD/năm (khoảng 902 triệu đồng).

Tuyển sinh: 165 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-15

Trường Trung học Nội trú Foxcroft nằm tại thành phố Middleburg, thuộc bang Virgina. Nữ sinh trong trường nhận được rất nhiều lợi ích từ một chương trình học tập nghiêm ngặt. Việc học ở trường khá nặng, để chuẩn bị những thứ tốt nhất cho kỳ thi vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

16. Trường Trung học Cambridge (The Cambridge School of Weston)

Học phí và lệ phí: 45.050 USD/năm (khoảng 901 triệu đồng).

Tuyển sinh: 335 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-16

Trường Trung học Cambridge nằm tại thành phố Weston, thuộc bang Massachusetts. Học sinh có thể lựa chọn lớp học của mình từ một danh mục hơn 300 khóa học sao cho phù hợp. Hầu hết các hoạt động trên lớp đều rất sôi nổi, là cơ hội cho học sinh có thể làm các bài hội thảo ngay tại lớp.

17. Trường Trung học Dexter Southfield (Dexter Southfield)

Học phí và lệ phí: 44.875 USD/năm (khoảng 898 triệu đồng).

Tuyển sinh: 775 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-17

Ngôi trường này nằm tại thành phố Brookline, thuộc bang Massachusetts. Học sinh trường Dexter Southfield được chú ý bởi khả năng hùng biện tuyệt vời. Từ khi tham gia vào các lớp học, việc nói trước mọi người là một việc rất quan trọng trong quá trình giảng dạy ở trường, thông qua các buổi đọc thơ, tranh luận hay thuyết trình.

18. Trường Trung học Peddie (Peddie School)

Học phí và lệ phí: 44.800 USD/năm (khoảng 896 triệu đồng).

Tuyển sinh: 549 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-18

Trường Trung học Peddie nằm tại thành phố Hightowns, thuộc bang New Jersey. Tại các bữa ăn của trường, học sinh thường được ăn những nông sản địa phương và theo mùa. Ngôi trường nằm ngay tại trung tâm trang trại của bang, qua đó, phản ánh được thực đơn của trường rất tươi ngon.

19. Trường Trung học Quốc gia Newton (Newton Country Day School)

Học phí và lệ phí: 44.740 USD/năm (khoảng 895 triệu đồng).

Tuyển sinh: 411 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-19

Trường Trung học Newton Country Day được đặt tại thành phố Newton, thuộc bang Massachusetts. Ngôi trường Công giáo La Mã này mang lại cho các nữ sinh quý tộc có một môi trường nghiên cứu độc lập, và có thể thuyết trình trực tiếp cho giáo viên về những kinh nghiệm của mình sau những khóa học thực tiễn.

20. Trường Tu viện Thánh Tâm (Covent of the Scared Heart)

Học phí và lệ phí: 44.735USD/năm (khoảng 895 triệu đồng).

Tuyển sinh: 700 học sinh.

20-truong-trung-hoc-tu-thuc-dat-nhat-tai-my-20

Ngôi trường nằm tại thành phố New York, thuộc bang New York này là một phần của mạng lưới liên kết 150 trường nữ sinh Công giáo. Chương trình giáo dục của trường là căn cứ vững chắc để tạo nên sự phát triển của niềm tin vào Thiên chúa. Từ những năm đầu, họ được xây dựng lòng tin của mình với Chúa. Bên cạnh đó, môi trường học tại trường rất nghiêm ngặt.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi