hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

San Jose là một trong 10 thành phố an toàn nhất nước Mỹ và lớn thứ 3 ở tiểu bang California, lớn thứ 10 ở Hoa Kỳ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm cho con của mình theo học tại các trường tại đây.

Đại học Công lập San Jose

Đại học Công lập bang San Jose được thành lập năm 1857 và được xem là trường giáo dục lâu đời nhất bờ Tây nước Mỹ. Với khuôn viên rộng hơn 62 ha gồm 23 khuôn viên. Đây có thể được xem là trường công lập tốt nhất tại San Jose, trường nằm ngay giữa trung tâm thành phố San Jose. Mỗi năm vào mùa thu trường lại tiếp nhận thêm hàng chục ngàn sinh viên mới điển hình như trong năm 2016 vừa qua trường đã nhận được tổng số ứng viên đăng kí là 32.154 người.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-1

Sinh viên tại trường Đại học này khá đa dạng về chủng tộc, đa phần là dân tộc Châu Á và người Tây Ban Nha. Đứng thứ 10 về các trường đại học có khuôn viên đa dạng nhất, và cư dân ở San Jose nói hơn 56 ngôn ngữ khác nhau. Trước khi trở thành trường đại học thì đây từng là trường tiểu học tiểu bang California. Trường đứng top 60 về đào tạo chương trình thiết kế tốt nhất thế giới.

Cao đẳng San Jose City College

Trường Cao đẳng San Jose City College viết tắt là SJCC được thành lập vào năm 1921. Nằm ngay trung tâm thung lũng Silicon và gần nhiều khu công nghệ cao bậc nhất của thế giới như: Apple, eBay, Facebook, Intel, Google, Adobe System và Yahoo.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-2

Học phí và cơ sở vật chất tại đây khá ổn phù hợp cho những bạn đang có ý định du học các ngành kinh tế, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng, hóa học, công nghệ laser.

Cao đẳng Evergreen Valley

Trường Cao đẳng Evergreen Valley được thành lập năm 1975 với hơn 40 năm trong ngành giáo dục đây có thể được xem là trường cao đẳng tốt nhất tại phía Nam San Jose.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-3

Trường chuyên đào tạo trong 5 khối ngành Kinh doanh và phát triển lực lượng lao động, khoa học & kỹ thuật, điều dưỡng & allied health, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật & giáo dục thể chất.

Đại học tại thung lũng Silicon

Đại học tại thung lũng Silicon được thành lập năm 1997 với đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ và các giáo sư chuyên đào tạo về các ngành như: Khoa học Máy tính (BSCS), Khoa học Kỹ thuật Máy tính (BSCE), Quản trị Kinh doanh và Quản lý (BBA). Đại học Silicon được Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE) công nhận.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-4

Đại học Kỹ thuật quốc tế

Đại học Kỹ thuật quốc tế hay gọi là ITC là một trường tư thục được xây dựng vào năm 1994 trường nằm ngay trung tâm của khu vực có sự tập trung các hoạt động công nghệ và kỹ thuật cao nhất thế giới. Cách trường 9 dặm là sân bay quốc tế San Jose.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-5

Trường tập trung đặc biệt vào dự án nghiên cứu của các ngành kỹ thuật, kinh doanh, công nghệ sinh học và nghệ thuật truyền thông. Với môi trường đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại có thể nói đây là ngôi trường có thể theo học nhất, vừa học vừa có thể trải nghiệm cơ hội việc làm ngay tại trường.

Cao đẳng Carrington

Cao đẳng Carrington được thành lập năm 1967 tại San Jose tiểu bang California và có tổng cộng 21 chi nhánh trên khắp nước Mỹ có thể thấy quy mô của trường vô cùng lớn với đội ngũ giảng viên đạt chất lượng cao. Đây được xem là trường Y tốt nhất tại San Jose về việc đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ nghề nghiệp, cơ hội nghề nghiệp cao, chất lượng đào tạo tốt và uy tín đảm bảo các sinh viên sau khi ra trường có việc làm.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-6

Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành luật hình sự, nha khoa răng miệng, điều dưỡng, trị liệu, hỗ trợ y tế, y tế thanh toán và mã hóa, y tế phòng thí nghiệm công nghệ, chụp x-quang y tế, điều dưỡng, dược công nghệ, hỗ trợ vật lý trị liệu, kỹ thuật vật lý trị liệu, chăm sóc đường hô hấp và hỗ trợ thú y và thú y công nghệ.

Cao đẳng Palmer chuyên về xương chỉnh hình

Palmer College là trường cao đẳng chỉnh hình đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, do Daniel David Palmer sáng lập vào năm 1897 tại San Jose, California. Chuyên đào tạo về các lĩnh vực liên quan đến xương. Trường có các cơ sở học tập phòng thí nghiệm và các công nghệ liên quan, bao gồm một phòng thí nghiệm giải phẫu tổng thể với một camera gắn trên trần nhà. Phòng thí nghiệm kỹ thuật điều chỉnh, phòng thí nghiệm chẩn đoán vật lý và các phòng thí nghiệm định vị tia X hỗ trợ nhiều loại thực hành học tập.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-7

Thư viện / Trung tâm Tài nguyên chứa hơn 35.000 tập và có một bộ sưu tập rộng lớn của 9.000 tạp chí. Nó cũng phục vụ như là trung tâm học tập tập trung để đọc phim X-quang, mô học và học vi tính, và chứa hơn 40 máy tính cá nhân để sử dụng cho học sinh. Có thể nói đây là trường y khoa chất lượng cao và lớn nhất San Jose nói chung và thế giới nói riêng.

Cao đẳng WestMed

Cao đẳng WestMed là Một trường giáo dục nhằm mục tiêu làm tăng khả năng tiếp cận của sinh viên trong lực lượng lao động, làm cho sinh viên trở thành một ứng cử viên hấp dẫn cho các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-8

Đây là trường Y chuyên đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng và huấn luyện nghề nghiệp được cấp phép cho nhân viên y tế và nhân viên y tế khẩn cấp. Trường WestMed có trụ sở tại San Jose.

Đại học Henley-Putnam

Đại học Henley-Putnam được thành lập năm 2001 trường tập trung vào vấn đề an ninh: quản lý thông tin, khủng bố và chống khủng bố, và quản lý an ninh và chiến lược. Nó được đặt tên để tôn vinh các nhân viên tình báo Chiến tranh Hoa Kỳ , Đại Tá David Henley và Tổng Israel Putnam.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-9

Đây là ngôi trường đại học chuyên đào tạo các nhân viên cơ quan điều tra tổng nội vụ và chống khủng bố tại Mỹ. Các giảng viên chuyên nghiệp và đã từng làm trong ngành này trực tiếp giảng dạy có thể nói đây là một ngành có lương tương đối cao tại Mỹ hiện nay.

Đại học California Takshila

Đại học California Takshila là một tổ chức đào tạo và phát triển nghề nghiệp cao, nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, California. Các chuyên gia tư vấn chuyên ngành của trường đại học Takshila California đào tạo sinh viên và những người học tổ chức.

10-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-thanh-pho-san-jose-10

Ngoài ra, Trường cũng tổ chức các buổi thuyết trình khách mời đặc biệt với các chuyên gia về các khái niệm, tiêu chuẩn, phương pháp tiếp cận và quy trình công nghệ hiện tại. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín ở thung lũng Silicon. Đa số các sinh viên tại đây là người Ấn Độ và một số quốc gia khác.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi