hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu hỏi ở Mỹ mùa nào trong năm đẹp nhất, thì đó chỉ có thể là mùa thu. Khi những tán lá đổ vàng rơi rụng, gió nhè nhẹ khẽ rung là lúc thu về lãng mạn như một bức tranh sơn thủy. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc ngắm lá thu đẹp đẽ ở Mỹ bạn nhé!

Công viên quốc gia Glacier, Montana

Lá cây chuyển màu tạo nên khung cảnh đẹp mê hoặc ở vườn quốc gia này. Nơi đây rất phù hợp cho những buổi cắm trại của gia đình và hay các chuyến tham quan ngắm động vật hoang dã.

Vườn quốc gia núi Rocky, Colorado

Bất kỳ thời điểm nào trong năm, Colorado cũng là một trong những tiểu bang đẹp nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, khi những cây dương lá rụng ngả sang màu vàng, đây là thời điểm đẹp nhất để ghé thăm núi Rocky.

Berkshires, Massachusetts

Sở hữu những cảnh đẹp hoang sơ và các thị trấn xinh xắn, Berkshires là nơi ngắm lá vàng tuyệt vời ở vùng Đông Bắc nước Mỹ. Du khách nên đi theo tuyến đường Mohawk để có thể ngắm được toàn cảnh bức tranh thu.

Napa Valley, California

Mùa thu đến giữa không khí thu hoạch nho làm rượu vang ở thung lũng Napa. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để cây cối chuyển màu.

Dãy Great Smoky, Tennessee

Tháng 10 hàng năm, phong cảnh ở đây trở nên sinh động với sự tương phản giữa màu đỏ và cam của rừng, khiến du khách không muốn rời chân.

Công viên quốc gia Shenandoah, Virginia

Công viên quốc gia Shenandoah có những điểm ngắm mùa thu tuyệt đẹp, thu hút hàng triệu người đến chiêm ngưỡng tán lá đổi màu.

Portland, Oregon

Sang thu, Portland ngập trong những gam màu rực rỡ. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn những hàng sồi và đinh hương đa sắc ở trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể chọn một chuyến đi ngắn đến Sauvie thăm các ruộng trồng bí ngô.

Ngoài ra, hạt Door, Winconsin; Stowe, Vermont; Taos, New Mexico,… cũng là những địa điểm có view mùa thu cực kỳ đẹp mà khó lòng có thể bỏ qua.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi