hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Los Angeles luôn là cái tên nằm trong danh sách những thành phố dễ thương, đáng sống bậc nhất tại nước Mỹ. Mọi người thích nó, mình cũng vậy. Cùng tìm hiểu lý do vì sao người ta lại yêu L.A. nhiều như thế nhé!

Bãi biển đẹp hút hồn

 

Los Angeles có hơn 70 dặm đường bờ biển, và chúng vô cùng đẹp. Hầu hết du khách đều thích ghé thăm các bờ biển nhộn nhịp ở Santa Monica hay Venice. Tuy nhiên, một vài người khác lại thích tới các bãi biển hoang vắng ở gần Malibu.

Nhiều công trình dễ thương, tuổi nào cũng mê

Los Angeles là nơi tọa lạc của các nhà hát mang tính biểu tượng, và các chương trình tấu hài nhỏ. Nơi đây nổi tiếng với các câu lạc bộ như Nhà máy Nụ cười và Cửa hàng hài hước. Los Angeles còn có 2 nhà hát Upright Citizens Brigade, một nhà hát nhỏ hơn có giá cả phải chăng ở Làng Franklin và một nhà hát lớn hơn, và giá cả cũng khá phải chăng ở Đại lộ mặt trời mọc.

Bạn có thể xem các chương trình biểu diễn giá rẻ ở Virgil hoặc các quán bar, quán cà phê quanh thị trấn. Điểm đặc biệt là các chương trình hài ở Los Angeles thường không có sự tham gia của các tên tuổi tiếng tăm.

Đồ ăn ngon ngất ngây

Los Angeles là nơi tọa lạc của các nhà hàng thơn ngon. Nếu bạn đang muốn thưởng thức một bữa ăn ngon, bạn nên tới Providence, Spago ở Đồi Beverly, hay Melisse ở Santa Monica. Nơi đây còn có thị trấn người Thái, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn cay, đậm nét đặc trưng của người Thái Lan.

Những ly cocktail “lãng mạn”

 

Los Angeles là nơi tọa lạc của các quán bar thời thượng, phục vụ cocktail ấn tượng. Varnish và Las Perlas ở trung tâm Los Angeles, Walker Inn ở Khu phố Hàn Quốc và Roger Room ở Tây Hollywood là những quán bar nổi tiếng.

…Và còn nhiều hơn thế nữa, bạn có háo hức tới đây khám phá không nào?

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi