hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Standard fares

Chỉ cần lên tàu và thẳng tiến tới nơi bạn muốn đến- bạn có thể di chuyển một cách linh hoạt ở mọi thời điểm trong ngày với hành trình đã in trên vé với Standard fares. Chỉ cần từ 135 EUR cho hạng Thường và 219 EUR cho khoang hạng

Any time you require crafting guide you start out searching for efficient essay writing service give us a call our company is the final choice for individuals who desire a mixture of faultless top quality document and welcoming prices

Nhất cho hành trình một chiều. Đặc biệt, với BahnCard bạn có thể tiết kiệm đến 50% giá vé.
Đối với nhóm gia đình sẽ có nhiều ưu đãi
Trẻ em dưới 15 tuổi có thể được miễn phí giá vé nếu đi cùng cha mẹ hoặc ông bà. Nếu như đi một mình thì trẻ em đó sẽ được giảm giá 50% giá người lớn. Trẻ

Chief reason behind it really is that writing a college essay isn’t a easy job. You Can now get a genuine do my essay In academic writing, but maybe exceedingly difficult if you’ve never written yet or don’t know very well what things to write concerning

em dưới 6 tuổi luôn được đi miễn phí và không xuất trình vé tàu. Hành khách phải đăng ký vé hoặc tên cho trẻ em đi cùng (trong độ tuổi từ 6-14 tuổi) nếu đặt vé online.

Savings fare (Sparpreis)

Mua vé Savings fare với mức giá chỉ từ 29 Euros nếu bạn đi trong nội địa Đức!
DB Bahn’s Savings fare là loại giá vé khuyến mãi cho cá nhân hành khách di chuyển khắp nước Đức. Nước Đức là một quốc gia với nhiều thành phố độc nhất vô nhị, với những nền văn hóa kiến trúc độc đáo. Còn gì thú vị hơn việc khám phá chúng bằng tàu điện?
Từ Frankfurt tới Freiburg chỉ mất chưa đầy 2 giờ đồng hồ hay từ Berlin tới Hamburg chỉ mất chưa đầy 1.5 giờ đồng hồ.

Vé địa phương ở Đức
Những ưu đãi từ các chuyến tàu địa phương và từng vùng của nước Đức với mức giá chỉ từ 21 EUR

Länder-Ticket là vé cho phép di chuyển không giới hạn trong ngày ở một bang của Đức. Hầu hết các Länder-Ticket đều áp dụng cho các ngày trong tuần. Mức giá chỉ từ 21 EUR cho một khách.

Vé Quer-durchs-Land-Ticket hoặc vé Schönes-Wochenende-Ticket cho phép di chuyển không giới hạn trong một ngày trên toàn hệ thống tàu địa phương của Đức. Mức giá chỉ 42 EUR cho một khách, cộng thêm 6 EUR cho mỗi khách tiếp theo.

Thời gian sử dụng: Thứ Hai đến thứ Sáu từ 9am đến 3am ngày hôm sau và từ 0am đến 3am ngày hôm sau cho thứ Bảy và Chủ nhật. Áp dụng cho nhóm từ 1 đến 5 khách.

Vé áp dụng cho các chuyến tàu địa phương Interregio-Express, Regional-Express, Regionalbahn, S-Bahn và một số chuyến tàu hoặc hãng tàu địa phương liên kết với mạng lưới của hệ thống DB Bahn.

BahnCard 25, 50 and 100 for cho những khách hàng thường xuyên đi lại

BahnCard 25
Hãy mua BahnCard 25 với giá chỉ 59 EUR cho hạng Thường và 119 EUR cho hạng Nhất, bạn sẽ được giảm 25% giá vé trong vòng một năm khi đi lại trên các chuyến tàu của DB Bahn.

BahnCard 50
BahnCard 50 có giá chỉ từ 240 EUR cho hạng Thường và 482 EUR cho hạng Nhất. Học sinh, sinh viên dưới 27 tuổi và người trên 60 tuổi chỉ phải được giảm giá 50% khi mua Bahn Card 50.

BahnCard 100
BahnCard 100 cho phép hành khách có thể đi lại trên tất cả các chuyến tàu của DB Bahn trong vòng một năm. Giá chỉ 3,990 cho hạng Thường và 6,690 EUR cho hạng Nhất.

Europa-Spezial:  Giá vé tàu hấp dẫn từ Đức đi các nước lân cận

Châu Âu tiếp tục kết nối và xích lại nhau hơn… bằng đường sắt. Mạng lưới đường sắt cao tốc châu Âu có nhiều kết nối hơn bao giờ hết và bây giờ là dễ dàng hơn, nhanh hơn và thoải mái hơn để đi du lịch khắp châu Âu bằng đường sắt.

Tận dụng tối đa kỳ nghỉ của bạn bằng cách sử dụng mạng lưới đường sắt của DB Bahn để đi du lịch một cách nhanh chóng và thoải mái trong 13 nước châu Âu. Với các kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố và giá vé bắt đầu từ chỉ EUR 19 giữa các thành phố khu vực biên giới, đi du lịch với DB Bahn là tiết kiệm thời gian và tiền bạc! Hoặc khám phá các thành phố “good old Europe” và đi du lịch bằng tàu đêm! Bạn sẽ được đưa đến Amsterdam, Copenhagen, Paris, Prague, Rome, Venice hoặc Zurich trên những chuyến tàu đêm hiện đại và tiện nghi.

Đi tàu từ Frankfurt đến Amsterdam hay Paris trong vòng chưa đầy 4 giờ từ EUR 39 hoặc từ Hamburg đến Copenhagen trong 4,5 giờ bắt đầu từ chỉ EUR 29 – cộng thêm 45 phút đi phà.

Khoang hạng Nhất với mức giá chỉ từ 69 EUR. Mức giá đặc biệt này còn bao gồm các chặng tàu giữa Đức và Bỉ, Hà Lan, Pháp, Áo, Ba Lan, Thụy Sĩ, Luxembourg, Ý, Đan Mạch, Croatia, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovenia và Slovakia.

Gọi Chúng Tôi