hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

 

Hành trình bay từ Việt Nam đi Mỹ đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều khi các hãng hàng không Quốc nội và Quốc tế đã khai thác các chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Mỹ. Bởi vì sự đa dạng cảu các hãng hàng không, nên khách hàng luôn đắn đo về vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất cũng như không chắc chắn nên lựa chọn đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu để có được tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Tại sao nên chọn vé máy bay đi Mỹ của American Airlines?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ với dịch vụ ngày càng cải thiện tốt hơn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Bay đến Mỹ cùng American Airlines sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi hãng có tới 2 văn phòng đại diện tại Việt Nam ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Điều đó vô cùng thuận lợi cho khách hàng đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ khi gặp phải những tình huống không mong muốn về hành lý, giờ bay hoặc bất cứ thắc mắc nào bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Đối với các hành khách mua vé máy bay đi Mỹ, đại diện của American Airlines tại Việt Nam luôn có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi với những mức giá có thể xem là đại lý bán vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất trên thị trường.

dat-ve-may-bay-di-my-gia-re-american-airlines-1

Với lịch bay khởi hành từ Hồ Chí Minh vào lúc 8h10 sáng và nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại đây hành khách quá cảnh khoảng 1 tiếng 30 phút và sẽ tiếp tục khởi hành và tới Los Angeles lúc 17h05 cùng ngày. Tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ gần 17 tiếng. Thời gian đi máy bay từ Mỹ về Việt Nam bắt đầu từ Los Angeles với chuyến bay sẽ khởi hành lúc 11h30, quá cảnh tại Tokyo trong 1,25 giờ và tới Tp.Hồ Chí Minh lúc 22h30 hôm sau với tổng giờ bay là 20 tiếng đồng hồ.

Không chỉ có thời gian bay ngắn, khi lựa chọn American Airlines hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp trên không cho hành trình tuyệt vời. Dịch vụ trên máy bay hiện đại có không gian chỗ ngồi rộng rãi, lối đi riêng, ghế ngồi có thể điều chỉnh nằm phẳng hoàn toàn mang đến cảm giác thoải mái và một giấc ngủ hoàn hảo.

Các chặng bay nối chuyến từ Việt Nam đi Mỹ

Hiện tại, American Airlines khai thác các chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh bay đến các thành phố lớn nhỏ của Mỹ, hành trình bay của hãng gồm các chặng nối chuyến như sau:

– Chặng bay quá cảnh: từ TP Hồ Chí Minh đến Tokyo, Đài Bắc, Seoul hay Hongkong. Chặng bay này nối liền TP Hồ Chí Minh với các thành phố lớn trong khu vực Đông Bắc Á, có thời gian bay từ hơn 3 tiếng đến gần 6 tiếng. Trên máy bay thường có rất nhiều người Việt Nam.

dat-ve-may-bay-di-my-gia-re-american-airlines-2

– Chặng bay vượt biển: từ các thành phố ở Đông Bắc Á bay đến những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn chuyên tiếp nhận khách từ Châu Á là San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC, New York, Houston là “cửa ngõ vào nước Mỹ”. Đây là chặng bay trọng điểm của hành trình, kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ mới hạ cánh. Sau đó hành khách làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay cửa ngõ đó để vào Mỹ.

– Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, tùy thuộc vào điểm đến của mình mà hành  khách có thể thực hiện tiếp chặng nội địa trên chuyến bay của hãng chuyên bay nội địa Hoa Kỳ về đến thành phố cuối hành trình. Chặng bay nội địa Hoa Kỳ có thể kéo hơn 1 tiếng hoặc dài dưới 3 tiếng và bạn có thể sẽ không còn bắt gặp bất kỳ một người Việt nào trên chuyến bay đó.

Bảng giá vé máy bay Việt Nam đi Mỹ cập nhật tháng 11/2017

*** Giá vé có thể thay đổi vào thời gian đặt vé theo chính sách khuyến mãi của hãng.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi