hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Giá vé máy bay đi Los Angeles một chiều hạng Phổ Thông (Economy) cho hành trình từ Hồ Chí Minh- Los Angeles giao động khoảng 419USD và 699USD cho vé khứ hồi, đối với vé máy bay hạng Thương gia thì giá vé giao động khoảng từ 2,500USD (tức khoảng 56,000,000 đồng).

Vé máy bay đi Mỹ

Los Angeles là thành phố lớn nhất bờ Tây nước Mỹ với tổng cộng gần 4 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Mất khoảng hơn 18 tiếng đồng hồ nếu ngồi trên máy bay từ Việt Nam tới “thành phố của những thiên thần Los Angeles” này.

Los Angeles thuộc phía nam bang California, trước đây được khai phá bởi những người Tây Ban Nha và cho đến ngày nay nơi đây chính là nơi tập hợp của nhiều nền văn hóa khác nhau, nhiều màu da, nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Người ta vẫn nhắc tới Los Angeles như là kinh đô điện ảnh của thế giới, ngoài ra còn nhiều hoạt động giải trí, điện ảnh, thời trang và thể thao. Trên thế giới hiện nay, bao gồm cả Việt Nam đang có rất nhiều người phải sắm cho mình cặp máy bay đi Los Angeles để tham quan phim trường Hollywood và Beverly Hills, nơi cho ra đời hàng trăm tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất mọi thời đại.

Vé máy bay đi Los Angeles

Los Angeles chính là một trong những nơi thu hút nhất của du học sinh Việt Nam cũng như du khách mong muốn du lịch nước Mỹ ít nhất một lần trong đời. Từ Việt Nam có nhiều hãng hàng không phục vụ hành khách bay tới Mỹ, trong đó nổi bật nhất là American Airlines Việt Nam có văn phòng đại diện tại quận 3, Hồ Chí Minh và Hai Bà Trưng, Hà Nội do công ty HG Travel làm đại diện duy nhất.

American Airlines có ưu thế hơn trong hành trình từ Việt Nam tới Mỹ hơn các hãng khác về giá vé, giờ bay đẹp và có nhiều ưu điểm khi đi trong nội địa nước Mỹ như miễn phí chặng bay, 02-03 kiện hành lý…

Giá vé máy bay đi Los Angeles một chiều hạng Phổ Thông (Economy) cho hành trình từ Hồ Chí Minh- Los Angeles giao động khoảng 419USD và 699USD cho vé khứ hồi, đối với vé máy bay hạng Thương gia thì giá vé giao động khoảng từ 2,500USD (tức khoảng 56,000,000 đồng).

ve-may-bay-di-los-angeles

Du học tại Los Angeles

Hiện nay có 200,0000 sinh viên đang theo học tại hơn 107 trường đại học và cao đẳng khác nhau tại Los Angeles, trong đó UCLA là trường được sinh viên yêu thích nhất vì có nhiều chương trình đạo tạo cử nhân và sau đại học. Los Angeles chính là nơi tiếp nhận nhiều sinh viên du học sinh quốc tế nhất tại nước Mỹ, là nơi sản sinh ra những con người ưu tú trong ngành Giáo dục và nhiều vận động viên thể thao đoạt huy chương vàng trong các kỳ thế vận hôi Olympic.

Phương tiện đi lại tại Los Angeles

Du khách chỉ mua vé máy bay đi Los Angeles nếu đi từ thành phố khác tới đây để du lịch hoặc học tập, để di chuyển trong nội thành còn nhiều phương tiện khác nhau như xe ô tô, xe bus, tàu hỏa (được điều hành bởi Los Angeles Country Metropilitan Transit Authority). Bạn chỉ cần bỏ ra 1.5$ – 6$ để thoải mái du lịch trong 1 ngày tại thành phồ này.

bus-Los-Angeles-MTAChoose from the most used tags

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi