hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Vé máy bay đi Chicago

Nếu bạn đã quyết định mua vé máy bay đi Chicago, Mỹ thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm hồ Michigan, cổng mây (Cloud gate), thủy cung Shedd và đặc biệt là bảo tàng Field. Chicago là thành phố đứng thứ 3 của nước Mỹ và cũng là quê hương của vị tổng thống tài ba Barack Obama, Chicago còn được mệnh danh là “The bean – hạt đậu” hoặc “thành phố của gió”.

Vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội và Hồ Chí Minh và quá cảnh tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản). Giờ khởi hành tại đầu Hà Nội là 23h55 phút và 06h35 tại Hồ Chí Minh nếu bạn bay trên hàng không mỹ American airlines. Hành trình chặng đầu tiên sẽ sử dụng máy bay của Japan Airlines, sau đó sẽ từ Tokyo bay thẳng tới Chicago. Tần suất bay hiện tại là hàng ngày nếu bạn khởi hành từ đầu Hà Nội còn từ Hồ Chí Minh sẽ không bay vào ngày Thứ 5.

Lịch bay đi Chicago

Hà Nội: khởi hành hàng ngày lúc 23h55

Hồ chí Minh: khởi hành lúc 06h35 (trừ ngày thứ 5)

5 điểm tham quan thành phố Chicago

Hồ Michigan, Chicago

Hãy đến Chicago vào tháng 8 và bạn sẽ không thể bỏ qua hồ Michigan, nơi có những màn trình diễn máy bay phản lực tuyệt đỉnh với vé xem miễn phí.

Ho-Michigan-Chicago

Cloud Gate – “Cổng Mây”, Chicago

Cổng Mây được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật ngoài trời do nghệ sĩ người Anh – Anish Kapoor xây dựng tại Mỹ, có hình mái vòm đặt ngay công viên Thiên Niên Kỷ để ai cũng có thể chạm vào và ngắm nhìn hàng giờ. Bạn sẽ nhìn thấy một thành phồ Chicago hoàn toàn khác vào từng phút giây và góc độ khác nhau thông qua khối thép không gỉ nặng 110 tấn này.

Cloud-Gate–Cong-May-Chicago

Mua vé đi Chicago, Mỹ, các bạn có thể ngồi hàng giờ trước Cloud Gate “Cổng Mây” và ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm bồng bềnh với những tòa cao ốc bao xung quanh.

Thủy cung Shedd, Chicago

Thủy cung Shedd được thiết kế theo hình bát giác bằng đá cẩm thạch, được xây dựng năm 1930, tạo ra một sức hút lạ thường đối với mọi du khách đến thăm thành phố Chicago.

Đã bay đi Chicago thì bạn không thể bỏ qua dịp ghé thăm ngôi nhà chung của 1.500 loài bao gồm cá, chim, rắn, ếch nhái, động vật biển có vú và côn trùng. Tại đây, mọi du khách sẽ được thưởng thức những buổi triển lãm theo chủ để khác nhau như “Caribbean Reef” hay “Amazon Rising” thường xuyên và đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ bị lôi cuốn bởi những loài thủy sinh đến từ phía Tây Bắc Thái Bình Dương như sư tử biển, cá heo mang trắng…

Bảo tàng Field

Bảo tàng Field là một bảo tàng Lịch sử tự nhiên được thành lập năm 1893 và đang lưu giữ một bộ sưu tập lớn xương khủng long, một bộ triển lãm nhân học văn hóa con người với những đồ chế tác từ thời Ai Cập cổ đại.

Bảo tàng được xây dựng mục đích nhằm giới thiệu các tác phẩm đến từ hội chợ, nhưng sau đã phát triển nhanh chóng và trở thành nơi lưu trữ hàng ngàn bộ sưu tập, tuyệt tác từ các hiện vật lịch sử tự nhiên.

——–

Xem thêm: Vé máy bay đi Los Angeles

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi