hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Việc đi du lịch để trải nghiệm và để tận hưởng cuộc sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc đi lại cũng sẽ ngốn của bạn phần lớn chi phí. Để tiết kiệm, mọi người thường tranh thủ săn vé máy bay 0đ. Nếu đang có ý định săn vé 0đ thì hãy bỏ túi ngay những bí kíp “Săn là trúng” dưới đây.

1. Cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại

Thông thường trong năm các hãng hàng không chỉ mở bán từ 1 – 2 đợt vé máy bay 0đ với số lượng vé có hạn nên bạn cần phải liên tục cập nhật thông tin khuyến mại nếu không muốn bị lỡ. Để nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất bạn nên đăng kí email nhận khuyến mại trực tiếp từ các hãng hàng không mà mình muốn bay.

2. Máy tính cấu hình mạnh và đường truyền tốc độ cao

Ở cùng một thời điểm với số lượng vé có hạn và số lượng người quan tâm lớn, việc săn vé máy bay 0đ là rất khó khăn bởi khả năng load trang rất chậm. Vậy nên việc bạn cần làm là chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình mạnh cùng đường truyền tốc độ cao để đảm bảo các thao tác đặt vé được xử lý nhanh chóng.
Thêm 1 kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ là nếu trang liên tục thông báo đang load thì hãy kiên nhẫn đợi chúng load xong chứ đừng Enter lại. Vì khi đó bạn sẽ phải nhập lại các thao tác và có thể dẫn tới hết vé bất cứ lúc nào.

3. Chuẩn bị sẵn thẻ Visa không bao giờ thiếu tiền

Thanh toán là bước cuối cùng để bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá 0đ. Việc thanh toán chậm sẽ rất dễ khiến bạn bị kích ra khỏi cuộc đua săn vé. Vậy nên, đừng để tình trạng thẻ không còn tiền để thanh toán. Một chiếc thẻ Visa đủ số dư sẽ giúp bạn thanh toán dễ dàng cả các chuyến bay trong và ngoài nước.
Lưu ý: Bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ ATM bình thường nhưng bắt buộc phải có Internet Banking.

4. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

4.1. Lựa chọn thời gian đi Mỹ hợp lý

Không riêng gì đi Mỹ, cho dù đi du lịch ở bất cứ đâu cũng cần lựa chọn thời gian đi hợp lý. Bởi giá vé máy bay giữa các tháng trong năm của tất cả các hãng đều có sự chênh lệch khá lớn. Thời kì cao điểm, mọi người đi lại nhiều, giá vé sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 lần so với thông thường.

Đối với vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ, giá vé thường ở mức cao điểm khi vào các dịp lễ Tết, lễ phục sinh, lễ giáng sinh,….hay thời gian các du học sinh bắt đầu nhập học tại Mỹ, thường là từ tháng 8, tháng 9, tháng 11 và tháng 12. Vậy nên, để mua được vé giá rẻ tới Mỹ, bạn nên chọn thời điểm du lịch vào cuối tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 10 của năm.

4.2. Lựa chọn hãng hàng không đi Mỹ

Có rất nhiều hãng hàng không hiện đang khai thác chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ như Eva Air, American Airlines, China Airlines,….Hãng hàng không quốc gia American Airlines hiện nay vẫn được đánh giá là hãng hàng không bay đi Mỹ tốt nhất tại Việt Nam và được nhiều du khách tin tưởng, lựa chọn nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi