hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tọa lạc trên dãy núi Sierra Nevada, Công viên Quốc gia Yosemite là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở California. Tới đây vào bất kỳ mùa nào trong năm, bạn đều sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp rất riêng.

1. Mùa Đông ở công viên quốc gia Yosemite
Yosemite giống như biến thành một thế giới khác khi vào mùa Đông. Tuyết rơi khá dày khiến thời tiết trở nên lạnh giá nhưng cũng rất thú vị. Những bông tuyết đọng trên từng cành cây khô, những tạo hình từ tuyết ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bên cạnh đó, vào mùa Đông, bạn sẽ được tham gia các hoạt động hấp dẫn như snowshoeing, tubing hoặc trượt tuyết. Ở đây cũng có dịch vụ cho thuê thiết bị và học trượt tuyết cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

2. Mùa xuân ở Yosemite – mùa của những loài hoa dại
Thời tiết ấm áp và mùa đông snowmelt đánh dấu sự xuất hiện của mùa đi bè ở Yosemite và Mariposa County, và sông Merced. Bạn có thể tự thuê thuyền hoặc tham gia các hoạt động theo nhóm. Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để chiêm ngưỡng những loài hoa dại đầy màu sắc và những cây thông xanh đậm. Sông Merced cũng là một vị trí thuận lợi để ngắm nhìn những đỉnh núi và những sườn đồi phủ đầy hoa.

3. Mùa hè mát lành tại công viên quốc gia Yosemite
Những ngày đi bộ đường dài và những chuyến đi bộ xuyên rừng của Tuolumne Meadows sẽ làm bạn ngạc nhiên với địa hình đa dạng, hồ nước và thác nước tuyệt đẹp, và tầm nhìn ra những mái vòm và đỉnh núi hùng vĩ. Những con đường mòn tuyệt vời trong khu vực Glacier Point dường như có sức cuốn hút đến kỳ lạ đối với bất cứ ai yêu thích thể thao ngoài trời và khám phá.

4. Khung cảnh Yosemite vào mùa Thu
Tháng Chín và tháng Mười mở ra thời tiết mùa Thu tuyệt đẹp. Những trải nghiệm tuyệt vời như chụp ảnh mùa thu, đi bộ đường dài trăng tròn, du ngoạn giáo dục động vật hoang dã và backpacking đến Half Dome nổi tiếng sẽ là những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ. Vào thời điểm này, những cây phong lá lớn và cây sồi đen dần dần chuyển màu tại ra cả một khung trời ảo diệu.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi