hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ không chỉ sở hữu quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời, mà còn có nền văn hóa đa dạng rất đáng để dành thời gian khám phá. Trong đó không thể bỏ qua các lễ hội đặc sắc ở các thành phố du lịch nổi tiếng.

Lễ hội ẩm thực Chicago

Chicago nổi tiếng là một thành phố ẩm thực của nước Mỹ, vì thế, sẽ không khó để bạn tham gia vào lễ hội ẩm thực độc đáo ở đây. Có thể thấy rằng, từ các nhà hàng nổi tiếng, cho tới các món ăn đường phố, hay những món ăn ngon, đặc trưng của Chicago đều xuất hiện ở lễ hội này.

Trong khuôn khổ diễn ra lễ hội có nhiều chương trình âm nhạc đặc sắc, cùng với các hoạt động vui chơi giải trí, tạo sự thư giãn lý tưởng. Lễ hội ẩm thực thường được tổ chức vào khoảng tháng 7 hàng năm, nên bạn có thể chọn mua vé máy bay đi du lịch vào thời gian này để không bỏ lỡ lễ hội ẩm thực này nhé.

Lễ hội nghệ thuật ở công viên đảo Randall, New York Được tổ chức vào ngày 5 -7 tháng 5, lễ hội nghệ thuật công viên New York chính là lựa chọn thích hợp cho bạn khi tới đây vào mùa xuân. Những người yêu nghệ thuật ở khắp mọi nơi tụ họp tại Công viên đảo Randall xinh đẹp để chiêm ngưỡng những tác phẩm hàng đầu của các nghệ sỹ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và có cơ hội mua những bức tranh đẹp, độc nhất vô nhị.

Lễ hội tôm hùm ở Maine

Lễ hội tôm hùm ở Maine được tổ chức vào ngày 1 – 5 tháng 8, là nơi hoàn hảo để bạn tìm hiểu về loài tôm hùm, và thưởng thức những món ăn ngon được chế biết từ nó. Ở lễ hội này, bạn sẽ được tham dự vào các cuộc thi nấu hải sản, xem các cuộc diễu hành tôm hùm, các phòng trưng bày nghệ thuật hay tham gia vào các hoạt động như chạy bộ, cuộc đua tôm hùm. Không khí lễ hội sôi động ở đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị đấy.

Lễ hội Aloha ở Hawaii

Aloha là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất tại Mỹ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1946. Lễ hội bắt đầu với tên gọi là “tuần lễ Aloha”, có các hoạt động chính về âm nhạc, những điệu nhảy truyền thống của người Hawaii.

Bắt đầu từ năm 1991 Aloha chính thức trở thành một lễ hội, phổ biến trên toàn tiểu bang, với các sự kiện lớn nhất tổ chức ở đảo Oahu. Nổi bật trong lễ hội chính là lễ diễu hành hoa ở đại lộ Kalakaua.

Lễ hội âm nhạc ở Austin

Austin là thành phố có nhiều lễ hội âm nhạc lớn hơn ở bất kỳ thành phố nào khác của nước Mỹ. Tại đây có nhiều lễ hội âm nhạc được tổ chức trong năm, nổi bật là vào tháng 8 và tháng 10. Lễ hội âm nhạc được chia làm nhiều chủ đề khác nhau, từ kiểu âm nhạc nhẹ nhàng cho tới sôi động. Trong những lễ hội này, bạn sẽ được cháy hết mình, và có được phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi