hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỹ là đất nước đa sắc tộc, vì vậy mà văn hóa cũng như ẩm thực của nó cũng rất đa dạng. Những người đến từ những đất nước khác nhau hội tụ trên đất Mỹ chế biến những món ăn của đất nước họ theo… phong cách Mỹ, nhất là ở New York – nơi sôi động bậc nhất nước Mỹ. Thật tuyệt vời!

Món ăn Do Thái

 

Du hí đến thành phố New York, bạn cũng sẽ bắt gặp những món ăn của người Do Thái ngon tuyệt, được bày bán riêng tại những cửa hàng có các món ăn ngon nhất thành phố. Nếu du khách nào đã từng nếm thử món ăn của người Do Thái thì khi đến đây thưởng thức bạn sẽ chỉ mãi tấm tắc khen ngợi hết lời mà thôi.

Dường như những món ăn này đã trở thành một phần tinh túy trong ẩm thực của New York như canh Matzo hay bánh mỳ thịt hun khói Pastrami ăn kèm với dưa giòn, bánh vòng Bagel với kem pho mát… ngon miễn chê.

Món ngon Mexico

 

Không chỉ có ẩm thực Do Thái, tại New York bạn còn được nếm những món ngon đường phố rất đặc biệt đến từ Mexico. Có rất nhiều món ăn làm say đắm thực khách đặc biệt là món bánh thịt chiên giòn Taco – một món ăn đường phố truyền thống tại New York.

Nếu một lần được đặt chân đến New York bạn nên thưởng thức món ăn ngon này. Bánh thịt chiên giòn Taco được bán nhiều trên những chiếc xe di động bên lề đường phố, muốn thưởng thức một chiếc bánh Taco tuyệt ngon bạn có thể đến đầu đường Brooklyn và mua nó.

Ẩm thực Hàn Quốc

 

Đến New York và thưởng thức món ngon đặc trưng xứ Hàn thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? Ẩm thực Hàn Quốc là sự khác biệt về ẩm thực giữa các vùng miền và giữa các mùa trong năm. Nguyên liệu thường rất đa dạng, nhiều màu sắc, tinh tế, kì công từ cách chế biến cho đến trình bày thành phẩm và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cực kì cao.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi