hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bạn đã chán ngán thamk quan các tòa nhà cao ốc, những con đường thẳng tắp hay những trò chơi bình thường khi đến Mỹ. Lần này sẽ khác, có thử thách mới đây, thử chinh phục những ngọn núi tuyết tại Colorado xem, chắc chắn 99% sẽ không còn thấy chán nữa.

Vail Mountain Resort

Vail được biết đến là một trong những khu nghỉ mát lớn nhất trên thế giới, nơi sở hữu địa hình trượt tốt nhất ở Colorado. Các địa hình phong phú và đa dạng của những ngọn đồi, có thể phục vụ cho tất cả mọi người, từ những người mới lần đầu trượt truyết cho đến những tay trượt “chuyên nghiệp” và bạn luôn có thể tìm thấy điều kiện tốt ở đâu đó trên ngọn đồi bất kể thời tiết.

Các thị trấn của Vail phục vụ chủ yếu cho khách du lịch với chỗ ở, ăn uống và mua sắm cao cấp. Nhiều nơi ăn nghỉ giá cả phải chăng có thể được tìm thấy trong các thị trấn xung quanh, từ Silverthorne và Frisco qua Eagle. Nhiều du khách bay đến Denver và lái xe hoặc đi xe đưa đón đến Vail, nhưng sân bay gần nhất là Sân bay Vail Eagle, khoảng 40 phút lái xe từ Vail.

Telluride Ski Resort

Trong một khung cảnh xa xôi ở vùng núi San Juan, Telluride là một trong những thị trấn trượt tuyết phong cảnh đẹp nhất ở Mỹ. Thêm vào đó là khu nghỉ mát trượt tuyết với địa hình đáng kinh ngạc, lượng tuyết rơi luôn dồi dào, nên không có gì lạ khi Telluride là một điểm đến nghỉ mát nổi tiếng.

Aspen Snowmass

Aspen Snowmass thực sự là một sự kết hợp của bốn lĩnh vực trượt tuyết xung quanh các thị trấn của Aspen và Snowmass Village. Bốn ngọn đồi với nhau, trong đó bao gồm Snowmass, Aspen Mountain, Aspen Tây Nguyên, và Buttermilk, bao gồm một số lượng lớn các địa hình, sánh với Vail ở kích thước tuyệt đối.

Aspen từ lâu vốn đã nổi tiếng là nơi nghỉ mát, vui chơi của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Beaver Creek Resort

Thuộc sở hữu của Vail Resorts, Beaver Creek Resort nằm chỉ cách một khoảng ngắn xuống đường cao tốc từ Vail. Khu nghỉ mát này được biết đến với dịch vụ khách hàng chu đáo và không khí thân thiện.

Ngọn đồi có độ cao thấp nhất của khu du lịch lớn trong khu vực. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi dài ngày và đến thăm một số đồi núi trượt tuyết, bắt đầu tại Beaver Creek sẽ giúp giảm bớt những ảnh hưởng của độ cao.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi