hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tạm quên đi những tòa cao ốc ngất ngưởng, những bãi biển xinh đjep, thử một lần tìm về chốn thiên nhiên biển hồ quyến rũ – điểm hẹn lý tưởng trong chuyến du lịch Mỹ của bạn.

Dành một chuyến  khám phá thiên nhiên hoang dã ở Alaska

Alaska sở hữu rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hoang dã, trong lành, là nơi mà bạn và người thân nên đến trải nghiệm khi du lịch Mỹ hay đi định cư ở Mỹ. Hồ Clark là một trong những hồ nổi tiếng ở nước Mỹ với cảnh đẹp khiến bạn phải choáng ngợp.

Để đi đến được hồ Clark bạn phải đi xuyên qua rừng, đi qua những chiếc xe chó kéo hoặc bay bằng thủy phi cơ và bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn núi phủ tuyết tuyệt đẹp, những con sông trong xanh mát lạnh. Tại hồ Clark bạn có nhiều sự lựa chọn để vui chơi như: câu cá, cắm trại, đi dạo hoặc chèo xuồng kayak để thưởng thức khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời tại đây.

Vui chơi, cưỡi ngựa ở hồ Flathead

Ngoài hồ Clark, một gợi ý khá hay ho cho những ai yêu thích thiên nhiên, biển hồ tại Mỹ. Hồ Flathead nằm ở phía tây bang Montana, tại đây có công viên nổi trên mặt hồ rất thú vị và đặc biệt.

Nếu bạn là người yêu thích ngựa và cảnh đẹp thiên nhiên ở Mỹ thì đây hẳn là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể cưỡi trên những chú ngựa hoang dã theo những con đường dài để thỏa mãn thú vui cưỡi ngựa hoặc để ngắm cảnh thiên nhiên tại đây. Ngoài ra còn có nghỉ ngơi, ăn uống xem đua ngựa, cắm trại dài ngày tại hồ Flathead…

Crater là hồ núi lửa chìm có độ sâu nhất ở Mỹ. Tại đây bạn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị với các hoạt động vui chơi. Hồ Crater ở bang Oregon, đến đây bạn có thể trải nghiệm những hoạt đông như bộ môn lặn ở vùng núi lửa chìm để khám phá sự hình thành của nham thạch, động thực vật hoang dã, các tảng rêu lớn ở dưới lòng hồ… Nếu bạn không thích lặn thì có thể tận hưởng cảnh đẹp xung quanh đảo bằng du thuyền Wizard Island.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi