hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Không chỉ là hãng hàng không trên thế giới bay đến nhiều địa điểm nhất tại Mỹ từ Việt Nam, với thời gian bay ngắn và chỉ một lần quá cảnh ở sân bay tốt nhất Châu Á, American Airlines còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội để bạn lựa chọn đồng hành trong chuyến đi Mỹ của mình.

 1. American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới

Được thành lập vào năm 1930, đến nay American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, quy mô đội tàu bay và mạng bay. Đội tàu bay trên 1.000 máy bay, hàng ngày, phục vụ 6.300 chuyến bay đến 330 điểm tại 50 quốc gia trên toàn thế giới.

tai-sao-ban-nen-dong-hanh-cung-american-airlines-den-my-1

Không chỉ là hãng hàng không tiên phong trong việc đặt ra các quy chuẩn dịch vụ, chất lượng hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng, American Airlines còn luôn hiện đại hóa trang thiết bị, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

American Airlines tại Việt Nam hiện nay đang khai thác đường bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn ở Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Mỹ La Tinh.

2. Hãng hàng không bay đến nhiều điểm nhất tại Mỹ và Châu Mỹ từ Việt Nam

Với các chuyến bay hàng ngày xuất phát từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, American Airlines sẽ đưa bạn đến các thành phố lớn trong nước Mỹ như New York, Los Angeles, Chicago, Dallas/ Fort Worth, San Diego, Boston, quá cảnh tại một trong các thành phố: Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải. Từ các thành phố chính này American Airlines đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trong nước Mỹ, Canada, Mexico, vùng Caribbean, Trung và Nam Mỹ. Tần suất bay trung bình khoảng 9 chuyến/ ngày (TP.HCM)  và 7 chuyến/ngày (Hà Nội).

Với tần suất bay dày đặc từ Việt Nam và mạng lưới rộng khắp, American Airlines mang đến nhiều sự lựa chọn để có thể bay thuận tiện, thoải mái đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ và được miễn phí 01 chặng bay trong nội địa Mỹ.

3. Thời gian bay ngắn với 1 lần quá cảnh duy nhất

Sự liên minh giữa Japan Airlines và American Airlines đã đem lại sự thuận tiện cũng như nhiều lợi ích đối với khách hàng nhờ mạng lưới trung tâm rộng lớn của cả hai hãng.

tai-sao-ban-nen-dong-hanh-cung-american-airlines-den-my-2

Với giờ bay được thiết kế hợp lý, hành khách sẽ chỉ phải trải qua 1 đêm trên máy bay và dừng quá cảnh 1 lần duy nhất tại 1 trong những sân bay tốt nhất Châu Á gồm Narita, Haneda (Nhật Bản), Hong Kong, Incheon (Hàn Quốc), Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc). Điều này giúp hành khách rút ngắn được thời gian di chuyển, đồng thời hoàn toàn thoải mái và không phải lo lắng về việc lệch múi giờ gây ảnh hưởng đến tinh thần, thể lực sau mỗi chuyến bay.

4. Miễn phí hành lý nội địa Mỹ khi mua cùng vé quốc tế

Khi mua vé cho xuyên suốt hành trình từ điểm đầu đến điểm cuối, Quý khách sẽ hưởng các ưu đãi mà các hãng hàng không khác không cung cấp được đó là: giá vé không tăng thêm so với đến sân bay của ngõ Mỹ và có chi phí thấp hơn so với mua vé của hãng hàng không khác; hành khách sẽ được miễn phí 2 kiện hành lý 23kg, kích thước 158 cm xuyên suốt hành trình, bao gồm cả chặng nội địa.

Ngoài ra khi mua cùng vé Quốc Tế, hành khách còn hưởng rất nhiều ưu đãi trong việc thay đổi, hay hoãn, huỷ chuyến do các điều kiện bất khả kháng.

 5. Máy bay boeing hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm

Khi lựa chọn đến Mỹ cùng American Airlines, hành khách sẽ được trải nghiệm trên những dòng máy bay hiện đại nhất như 777-300ER, 787 Dreamliner cho đường bay xuyên Thái Bình Dương và Airbus 321 cho các chuyến bay xuyên lục địa Mỹ.

tai-sao-ban-nen-dong-hanh-cung-american-airlines-den-my-3

  • Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào có tính năng kết nối wi-fi như điện thoại Smartphone (đặt chế độ máy bay), máy tính xách tay.
  • Với hệ thống giải trí cá nhân tại chỗ ngồi kết hợp màn hình trên cao, American Airlines sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tuyệt đối trong khoảng thời gian trên máy bay với 260 bộ phim, 180 chương trình truyền hình, hơn 350 bài hát, 18 kênh radio và 20 trò chơi khác nhau.
  • Không gian và chỗ ngồi rộng rãi, ghế hạng thương gia có thể điều chỉnh chế độ nằm phẳng hoàn toàn, có lối đi riêng biệt. .
  • Tùy thuộc vào thời gian của chuyến bay, bạn có thể sẽ được thưởng thức các món ăn nhẹ hấp dẫn, hay bữa ăn miễn phí hoặc thậm chí cả món khai vị đặc sản.
  • Hãng hàng không hàng đầu với 80 năm kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang lại sự an toàn, tiện nghi và dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi. Đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về các đường bay đi Mỹ để luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng hành trình tốt nhất theo từng thời điểm cụ thể.

tai-sao-ban-nen-dong-hanh-cung-american-airlines-den-my-4

 6. Giá vé hấp dẫn, cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi

American Airlines thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đi Mỹ. Đặc biệt hành trình Việt Nam – Los Angeles của American Airlines hạng Thương Gia chỉ từ 2429 USD – giá cực hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường.

Khách hàng thường xuyên AAdvantage sẽ tích luỹ điểm và dùng số điểm đó để đổi thành vé miễn phí cho những chuyến bay tới 950 địa điểm trên thế giới hoặc dùng điểm để nâng hạng ghế, sử dụng các dịch vụ du lịch…

7. American Airlines có văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn của Việt Nam

American Airlines có văn phòng đại diện duy nhất tại Việt Nam (từ năm 2004) là Công ty HG Aviation (thuộc HG Holdings), giúp hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ, tuy nhiên “không ai hiểu nước Mỹ bằng hàng không Mỹ American Airlines”.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi