hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Có thể nói khó có thể tìm thấy quốc gia nào mà hội tụ đủ sự đặc sắc và thú vị như nước Mỹ, đến thăm đất nước này bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến thú vị khác. Không mệt mỏi, không chán nản.

Tìm hiểu về nền văn hóa đa sắc tộc

Mỹ được biết đến là ngôi nhà chung lý tưởng của công dân các châu lục trên toàn thế giới, nơi mà bạn có thể thấy được con người của các màu da khác nhau, các quốc tịch khác nhau và tiếng nói của các vùng miền khác nhau.

Tuy nhiều dân tộc cùng sinh sống nhưng họ lại rất tôn trọng các truyền thống và tín ngưỡng của nhau, vì thế các dân tộc tại Mỹ luôn sinh sống rất hòa thuận.

Nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng của các dân tộc sinh sống tại Mỹ tạo nên những mảng màu sắc vô cùng thú vị với các lễ hội sắc màu, những món ăn hương vị độc đáo, những quan niệm tôn giáo đặc sắc và những công trình kiến trúc mang hơi thở của các sắc màu tôn giáo khác nhau. Điều này tạo nên một nước Mỹ với những bức tranh thiên nhiên vô cùng sống động, quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên rộng lớn – hùng vĩ

Với 9.826.630 km² Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích đa dạng lớn thứ ba trên thế giới sau Nga và Canada. Đất nước này nổi bật với những khu rừng bạt ngàn, những công viên quốc gia rộng lớn, những bãi biển trong xanh và vô vàn những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà bạn không thể bỏ qua khi đến với nước Mỹ.

Chắc chắn bạn sẽ được tham quan thung lũng chết nằm giữa hai bang California và Nevada, thung lũng tượng đài Monument  tại xứ Navajo, thác Niagara  nằm tại biên giới Hoa Kỳ và Canada, vườn quốc gia Grand Canyon – cảnh đẹp nổi tiếng của tiểu bang Arizona, vườn quốc gia Mammoth  nằm ở trung tâm tiểu bang Kentucky, quần đảo Hawaii – một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới nằm tại Thái Bình Dương…

Khám phá những thành phố nổi bật

Là một trong những đất nước có nền kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội mạnh nhất thế giới, nước Mỹ là nơi hội tụ của rất nhiều thành phố nổi tiếng với những đặc trưng rất riêng và nhiều cảnh quan tươi đẹp.

Ai đến nước Mỹ chắc cũng không thể không đến New York – thành phố sôi động nhất khu vực Bắc Mỹ, nơi có những tòa cao ốc hiện đại, những khu vui chơi sôi động và trung tâm thương mại sầm uất.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi