hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Bất kỳ hãng hàng không nào cũng có những quy định cụ thể hành lý xách tay, hành lý ký gửi dành cho khách hàng. Nếu bạn bay đi Mỹ cùng American Airlines thì cần phải lưu ý điều gì hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Quy định về hành lý xách tay khi đi Mỹ
Hành khách khi mang hành lý xách tay lên máy bay trong các chuyến bay đi Mỹ của American Airlines sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý và 01 túi xách cá nhân như: túi xách, cặp hồ sơ hoặc laptop. Điều kiện được áp dụng như sau:
– 01 kiện hành lý có kích thước không lớn hơn 45in (tức là chiều dài, rộng, cao không vượt quá 115cm).
– 01 túi xách cá nhân có kích thước không quá 36 in (chiều dài + rộng + cao <= 91cm).

2. Quy định về hành lý ký gửi khi đi Mỹ

2.1. Đối với hạng thượng gia và hạng nhất
Đối với khách hàng mua vé hạng thương gia và hạng nhất sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn về hành lý kí gửi là được phép mang theo 32 kg hành lý. Kiện hành lý không được phép quá 62 in (chiều dài + rộng + cao <=158 cm). Nếu mang trên 03 kiện, quý khách phải mất thêm cước tính cho kiện hành lý mang thêm.

2.2. Đối với khách hàng hạng phổ thông
Đối với hạng phổ thông, khách hàng được phép mang theo 23kg hàng lý kí gửi, kích thước không quá 62 in tức chiều dài + rộng + cao <=158 cm.

2.3. Đối với khách hàng là trẻ em và trẻ sơ sinh
– Hành khách là trẻ em có mua vé máy bay giá trị >= 50% thì quy định hành lý ký gửi được áp dụng như người lớn.
– Hành khách là trẻ sơ sinh mua vé với giá trị 10% thì hành lý ký gửi trọng lượng không vượt quá 23 kg và kích thước không quá 45 in (chiều dài + rộng + cao <= 115 cm)

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi