hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Cứ vào dịp cuối năm, công viên cổ tích Disneyland, California (Mỹ), lại rực rỡ sắc màu bởi hàng triệu ánh sáng được thắp lên. Mọi người trên thế giới đều nô nức đổ về đây để chào đón một năm mới đầy ý nghĩa.

1. Màn diễu hành trên Đường Chính

Màn diễu hành trên Đường Chính (Main Street) tại Disneyland hàng năm luôn là tiết mục được nhiều người mong chờ nhất. Để có thể xem tận mắt những cỗ xe diễu hành hoành tráng cùng các nhân vật cổ tích đứng vẫy chào, du khách phải lên kế hoạch đặt vé từ rất sớm.


Disneyland không giới hạn số lượng người tham dự, nhưng nếu lượng du khách trở nên quá đông, công viên sẽ buộc phải ngưng bán vé. Vì thế, đa số mọi người đều chọn đặt vé từ trước. Ngoài ra, người xem phải đến công viên từ sáng, dù màn diễu hành diễn ra vào buổi chiều, nếu muốn giữ chỗ tốt cho mình và gia đình.

Chương trình diễu dành trên đường chính cũng sẽ được chiếu trực tiếp và phát lại trên truyền hình nên ai không mua được vé có thể xem lại cùng gia đình tại nhà.

2. Lễ hội bắn pháo hoa
Lễ hội bắn pháo hoa thường xuyên được tổ chức để thu hút du khách, nhưng đối với dịp Giáng Sinh và đêm giao thừa, pháo hoa ở Disneyland sẽ đặc biệt hơn. Trước khi màn trình diễn được thực hiện, Disneyland sẽ có tuyết rơi lung linh và màn đếm ngược chào năm mới quen thuộc.

Nhân viên sẽ phát cho người xem những chiếc nón chóp nhọn, hoặc du khách có thể mua băng đô tai chuột điện tử được thiết kế đặc biệt để nháy đèn hiệu ứng theo màn trình diễn pháo hoa.

Pháo hoa tại Lâu đài công chúa ngủ trong rừng là một sự kiện không ai có thể bỏ qua khi tới Disneyland. Tiết mục bắn pháo hoa đi kèm âm nhạc, trong đó có giai điệu When you wish upon a star quen thuộc và hệ thống ánh sáng hoành tráng sẽ mang đến trải nghiệm kì diệu và làm rung động những ai có ấu thơ gắn liền với xứ sở đầy ước mơ của Disney.

3. Tiết mục “Điều ước Giáng Sinh Frozen”
Màn trình diễn Điều ước Giáng Sinh Frozen (A Frozen Holiday Wish) cũng là một tiết mục nổi bật, bởi du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nữ hoàng Elsa trong bộ phim Frozen biến đổi tòa lâu đài cổ tích thành một tòa lâu đài băng lộng lẫy.

Tòa lâu đài thường ngày vốn đã đẹp tuyệt, nay lại càng thêm mầu nhiệm và rực rỡ nhờ vào hàng triệu ánh đèn nhỏ được gắn lên để mô phỏng vẻ lấp lánh của băng giá.

Nhìn từ xa, tòa lâu đài trông hệt như được làm từ những tảng băng thần tiên đang phát sáng. Nơi này trước đây được gọi là Lâu đài của Lọ Lem, nhưng từ năm 2015 đã được đổi thành Lâu đài băng giá của Elsa.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi