hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và sôi động bật nhất tại New York, quảng trường thời đại Time Square mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch mua vé máy bay đi New York ghé thăm. Cùng tìm hiểu những điều thú vị ở Quảng trường Thời Đại, New York.

1. Giao lộ của thế giới

Quảng trường Thời đại Times Square bao gồm nhiều khối nhà nằm giữa Đại lộ số 6 và Đại lộ số 9, nối Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Manhattan, được mệnh danh là giao lộ của thế giới. Giống như Quảng trường Đỏ ở Moskva, Champs-Elysées ở Paris hay Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh, Quảng trường Thời đại chính là biểu tượng của thành phố New York.

Quảng trường Thời đại – Giao lộ của thế giới

2. Con đường của những ánh đèn

New York thường được gắn liền với tên gọi “Thành phố không ngủ” và Quảng trường Thời đại cũng vậy. Nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp, sống động và luôn sáng rực nhờ sự chiếu sáng của các biển hiệu quảng cáo. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp số lượng khổng lồ các đèn neon và đèn LED quảng cáo được chiếu sáng không thua kém Las Vegas. Cảm giác khi bước tới Quảng trường Thời đại vào buổi tối giống như đang bước vào quán bar chứ không phải trên con đường.

Quảng trường Thời Đại rực rỡ ánh đèn về đêm 

3. Tồn tại tòa nhà cao tầng bị bỏ hoang 

Mỗi năm Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York, Mỹ đón khoảng 37 triệu lượt khách du lịch, nhiều thứ 2 trên thế giới. Thế nhưng có một điều rất ít ai để ý, đó là tòa nhà 25 tầng nằm ngay trung tâm của quảng trường là một tòa nhà bị bỏ hoang. Tòa nhà này không hề được trưng dụng làm văn phòng hay cửa hàng kinh doanh mà chỉ được dùng để đặt biển quảng cáo. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng đem lại nguồn thu khá lớn, khoảng 23 triệu USD (hơn 500 tỷ VNĐ) cho tập đoàn sở hữu khối bất động sản này.

Bên trong tòa nhà cao tầng chính giữa không hề có một bóng người 

Cập nhật giá vé máy bay đi New York và các chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ của American Airlines.

Xem thêm: Đến New York và ngắm nhìn thành phố không bao giờ ngủ

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi