hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nước Mỹ thật rộng lớn, có những con đường mênh mông bao la mà lái xe mãi chẳng thấy điểm đến. Bên cạnh những cung đường êm ái, có những con đường thách thức những ai ưa thích mạo hiểm và đã trở thành điểm hẹn không dành cho nhiều người.

Xa lộ 2, Montana

Tiểu bang Montana là một trong những nơi nguy hiểm nhất đối với người lái xe, chủ yếu là bởi đường cao tốc kéo dài giữa những thị trấn. Xa lộ 2 là nơi đặc biệt nguy hiểm bởi tài xế phải duy trì tốc độ khoảng 113 km/h để qua những con đường núi. Do đặc điểm của cung đường, bang Washington chi gần 60 triệu USD làm đường an toàn hơn.

Đường liên bang 45, Houston, Texas

Đường liên bang 45 được liệt kê vào danh sách đường cao tốc nguy hiểm thứ 2 năm 2016, sau khi những nhà phân tích phát hiện ra cứ 160 km sẽ có khoảng 56,5 vụ tại nạn dẫn tới tử vong. Điểm nguy hiểm nhất của con đường nguy hiểm tại Mỹ này là ở Houston.

Đường liên bang 10, Arizona

Đây là tuyến đường xuyên Phoenix đến California có tổng chiều dài khoảng 240 km. Nó đặc biệt nguy hiểm vì những tài xế phải băng qua sa mạc.

Xa lộ số 17 ở Nam Carolina

Xa lộ số 17 ở Nam Carolina là một cung đường đẹp bởi được bao bọc từ nhiều tán cây xanh mát. Tuy nhiên nó lại có nhiều góc cong mù, bên cạnh đó là nhiều loài động vật hoang dã như sư tử, hươu, nai,… có thể xuất hiện bất kể lúc nào ngay trước xe của bạn.

Bạn có muốn đi qua những con đường này không?

“Nguy hiểm” là thế nhưng mà các tay chịu chơi, ưa mạo hiểm lại thích chinh phục những con đường này. Nếu bạn là người hơi “yếu tim” và chưa có kỹ năng vượt mạo hiểm thì lời khuyên cho bạn đó là không nên đi qua những con đường này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi