hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Những công viên độc đáo nhất Los Angeles

Thành phố của những thiên thần Los Angeles là nơi sở hữu hệ công viên độc đáo nhất và thích hợp nhất trên toàn nước Mỹ. Những ai đang tìm kiếm cho mình một chuyến du lịch hướng ngoại hòa hợp cùng thiên nhiên thì hãy mua vé máy bay đi Los Angeles ngay từ bây giờ để có được giá tốt nhất. Bay tới Los Angeles và chinh phục những khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Không gian xanh mát nhất nước Mỹ sẽ giúp bạn quên hết những phiền muộn, lo toan cuộc sống.

Công viên Runyon Canyon Park, Los Angeles

cong-vien-Runyon-Canyon-Park

Công viên Runyon Canyon Park đang chờ bạn chinh phục đỉnh India Rock

Công viên Runyon Canyon ở phía đông dãy núi Santa Monica, có diện tích lên đến 160 mẫu Anh (tương đương 65ha). Công viên này có địa hình phức tạp nhìn giống như một ngọn đồi, đường mòn nhỏ đi lên đỉnh đồi đầy cát và cây bụi bặm. Đây là nơi thích hợp cho những ai thích ra ngoài và tận hưởng cảm giác phiêu lưu mặc dù không có gì quá nguy hiểm.

Công viên nằm rất gần khu dân cư Hollywood Hills nơi có nhiều người nổi tiếng đang sinh sống cùng gia đình nên bạn sẽ dễ dàng gặp được người nổi tiếng khi dạo quanh nơi đây. Ngoài ra, bạn có thể dắt thú cưng của mình đến đây đồng hành chinh phục công viên Runyon Canyon Park, công viên có nhiều chính sách tự do dành cho thú cưng.

Hancock Park

Công viên Hancock nổi tiếng là nơi cư ngụ của những gia đình tài phiệt của thành phố Los Angeles, được xây dựng gần khu Korea Town từ năm 1920 và nơi đây vẫn phát triển mạnh cho tới bây giờ.

cong-vien-Hancock-Park

Hancock Park – khu dân cư nổi tiếng với sự giàu có

Ý tưởng đầu tiên là xây dựng một công viên xanh tươi gần một câu lạc bộ golf tư nhân để phát triển và tăng vẻ đẹp, sau đó nó được phát triển thành các khu phố có kiến trúc độc đáo được bao quanh bởi một vành đai xanh mát. Chính vì khu này dành cho những gia đình giàu nên được phân bổ với mật độ rất thưa, gồm dân số già với trình độ dân trí cao. Những người có địa vị trong xã hội và thương trường rất ưa thích trú ngụ nơi đây.

Griffith Park

Công viên thành phố Griffith lớn thứ 2 (diện tích khoảng 4310 mẫu anh, tức tương đương 1.740 ha) ở bang California và xếp thứ 11 trên toàn nước Mỹ so với tất cả công viên khác. Những ai sống ở Bắc Mỹ chắc chắn sẽ không thể không biết đến công viên thành phố Griffith Park nằm ở cuối dãy núi Santa Monica ở khu phố Los Feliz, Los Angeles.

cong-vien-Griffith-Park

Griffith Park rộng lớn với diện tích 1.740 ha

Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm công viên Griffith Park và trải nghiệm sự to lớn của công viên bậc nhất vùng Bắc Mỹ này.

Công viên La Brea Tar Pits

Nổi tiếng bậc nhất về công viên trong thành phố Los Angeles thì không thể không kể tới La Brea Tar Pits. Công viên này đã có niên đại hàng trăm năm và được hình thành một cách rất đặc biệt, hắc ín từ dưới lòng đất đã thấm lên mặt đất từ cách đây hàng chục năm và được chứa rất nhiều trong các hồ trũng bên trong công viên.

Nợi đây được gọi là di tích vì có rất nhiều xác động vật được bảo tồn sau khi bị mắc kẹt trong những hố chứa hắc ín này. Một đội ngũ đã được lập ra bởi bảo tàng George C. Page để nghiên cứu các loài động vật đã chết cũng như hắc ín được chứa rất nhiều tại công viên La Brea Tar Pits.

cong-vien-La-Brea-Tar-Pits

La Brea Tar Pits, di tích quốc gia nổi tiếng ở Mỹ


Xem thêm

Vé máy bay đi Los Angeles

Du học Los Angeles

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi