hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Hầu hết các tour tham quan nước Mỹ đều có lộ trình dừng chân tại thủ phủ bang Massachuetts – thành phố nổi tiếng Boston của Mỹ. Tại điểm đến này, du khách đều có cơ hội khám phá Nhà tiểu bang mang tên Masachuetts hoặc Massachueets State House.

Nhà tiểu bang Massachuetts này là trụ sở hành chính cấp cao của cơ quan Nhà Nước Mỹ, tuy nhiên tòa nhà này với lối kiến trúc độc đáo cũng đã dành một khuôn viên nhỏ bên ngoài để du khách khi ghé đến tham quan đều có thể tìm hiểu về bề dày lịch sử phát triển cũng như sự hình thành tiểu bang Massachuetts.

Massachueets-State-House-ve-may-bay-di-my-03

Nhà tiểu bang Massachuetts là một công trình kiến trúc vĩ đại, và cũng là một trong nhiều điểm đến nổi tiếng đã thu hút khá nhiều du khách mua vé máy bay đi Mỹ đến đây tham quan.

Ta có thể nhận thấy khuôn viên của tòa nhà này rất thoáng đãng và vô cùng rộng rãi, với diện tích sàn chiếm 27.000 m2, hơn nữa nó còn đóng tại vị trí trên đỉnh đồi Beacon Hill nổi tiếng.

mass-state-house-ve-may-bay-di-my

Nhà tiểu bang này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng tên là Charles Bulfinch. Tòa nhà được hình thành kể từ năm 1798 và được xem như một kiệt tác nổi bật của thế kỷ 18, góp phần có tên trong danh sách “National Historic Landmark” –  danh sách những tòa nhà ý nghĩa và lớn nhất của nước Mỹ. Ông Charles cũng đã chia sẻ rằng nhà Nhà Tiểu bang Massachetts của khu địa chính thành phố Boston xinh đẹp này cũng là một kiệt tác nổi tiếng nhất và chiếm nhiều tâm huyết nhất của ông.

Hiện nay các tòa nhà là trụ sở của cơ quan lập pháp thuộc tiểu bang Massachusetts (Massachusetts General Court) và Văn phòng Thống đốc tiểu bang. Một phần khác được mở rộng sang các khu vực dành cho du khách có nhu cầu thăm viếng. Hãy đến để xây dựng quan trọng này, du khách sẽ cảm thấy như bạn đang tham quan một bảo tàng thành phố, nơi trưng bày và giới thiệu một lịch sử toàn diện về sự phát triển của nhà nước và Massachuetts thuộc địa của nó. Cho phép khách truy cập để tìm hiểu và cảm rõ ràng hơn ở phía bên kia của thành phố xinh đẹp của Boston.

Massachueets-State-House-Ve-may-bay-di-my-02

Nếu bạn là một du khách yêu thích về lịch sự hình thành và phát triển của các kỳ quan, điểm đến nổi tiêng trên thế giới thì đừng quên ghé qua Nhà Tiểu bang Masachetts một lần trong chuyến đi du lịch Mỹ đến thành phố Boston nhé. Đây cũng là một trong nhiều điểm đến đang quan tâm nhất, được các công ty tổ chức du lịch đưa vào lịch trình tham quan của các tour du lịch đến Mỹ, để du khách có dịp hiểu biết nhiều hơn về nơi mình sẽ đặt chân ghé đến.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi