hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Du khách sẽ được ngắm Huế trên khinh khí cầu

Du khách trên mọi miền đất nước sẽ có dịp nhìn ngắm Huế trên khinh khí cầu từ độ cao 300-500m nhân dịp thành phố Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2016 một cách toàn cảnh nhất.

Các đội tham gia sẽ đáp chuyến bay từ Mỹ, Thái Lan, Hà Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines…tới Việt Nam tham gia ngày hội diễn ra tại Huế vào ngày 4 đến ngày 5/5. Trong ngày này còn diễn ra nhiều sự kiện như cuộc thi ảnh đẹp “Khoảnh khắc yêu thương”, thi vẽ tranh thiếu nhi “Bầu trời muôn sắc”, ngày hội Thả điều ước theo bong bóng…

Dự kiến khinh khí cầu sẽ biểu diễn bay tự do với độ cao từ 300-500 m, bánh kính từ 5-10 km, khinh khí cầu mini sẽ neo đậu tại chỗ và bay lên ở độ cao 30 – 50 m.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng đây là hoạt động quốc tế và xã hội hóa, các đơn vị chức năng của tỉnh sẽ phối hợp và tạo điều kiện để ngày hội khinh khí cầu được thành công, tạo dấu ấn và sự phong phú cho ngành du lịch tỉnh.

Ngam-ve-dep-My-tren-khinh-khi-cau

Ảnh: ngắm vẻ đẹp của Mỹ từ khinh khí cầu

 Dự kiến các đội tham gia sẽ theo đường hàng không quốc tế đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục di chuyển tới địa điểm tổ chức để chuẩn bị chu đáo cho buổi biểu diễn lần này tại Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi