hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tuy là thành phố của sự sang trọng xa hoa nhưng không phải lúc nào New York cũng xa lạ như thế, theo chân các bạn ưa du lịch sẽ thấy thành phố xinh đẹp này chiều lòng thực khách bởi nhiều món ăn ngon nhưng không lo tốn kém.

Bánh pie ở Steve’s Authentic Key Lime Pies (Brooklyn)

Món bánh này là bánh pie chanh đông lạnh và được bao một lớp vỏ chocolate đắng ở ngoài. Sự kết hợp hài hòa của vị chua, ngọt, đắng khiến món bánh ngon khó chối từ. Món bánh này có giá $6 (khoảng 130k).

Ngô Mỹ nướng của Habana Cafe (Brooklyn)

Món ngô hấp dẫn có giá $3/ chiếc (hơn 60k) này được ăn kèm với mayo, pho mát cotja, bột ớt và chanh. Món ăn này của tiệm ngon đến nỗi một thực khách tên Sarah Donahue đã phải vượt qua bão tuyết để mua một vài chiếc.

Bánh bao và bánh pancake mè ở Prosperity Dumpling (Chinatown)

Đây là nơi bạn có thể ăn thoả thích mà không phải lo về giá vì mọi thứ trên menu giá đều chỉ dưới $10 (khoảng 200k). Bánh bao ở đây có giá $1/ 4 chiếc (khoảng 5k/ chiếc), còn bánh pancake mè là $1,25/ chiếc (khoảng 25k). Bởi thế nên dù cửa hàng khá chật chội nhưng vẫn đông khách.

Bánh bagel của Brooklyn Bagel (Queen)

Cửa tiệm này chuyên bán món bánh mì tròn (bagel) và được ăn kèm với rất nhiều loại nhân như trứng, thịt xông khói, pho mai, kem pho mai… Với giá $7- $8 / chiếc (khoảng 150k đến 170k), đây là nơi rất thích hợp để ăn nhẹ trong buổi đi chơi.

Bánh kẹp thịt nướng ở Momofuku Noodle Bar (East Village)

Thịt lợn được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới rồi cắt thành miếng lớn, kẹp trong phần vỏ giống như bánh bao sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Món bánh này có giá $10/ 2 chiếc (khoảng 100k/ chiếc).

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi