hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu bạn nghĩ rằng vào mùa đông đến Mỹ du lịch sẽ thật nhàm chán và lạnh lẽo thì có lẽ chưa chính xác lắm. Dù những ngày đông tiết trời lạnh và một số nơi có tuyết, nhưng ngoài trời còn cả một dãy dài các trò giải trí hấp dẫn thu hút các du khách đến Mỹ.

Mùa đông ở Lake Placid

Tại Lake Placid ở New York bạn có thể chạy bobsled với những người lái xe chuyên nghiệp tại khu liên hợp thể thao Olympic, đến 1 nơi gần trung tâm Olympic, bạn có thể rủ người bạn đồng hành thử chơi trò trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van vô cùng thú vị. Ở trung tâm này có rất nhiều các hoạt động khác nhau như chạy rước đuốc hay các cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu. Lứa tuổi nào cũng có thể tham gia hết.

Còn ở Aurora Borealis thì sao?

Ở Lake Placid mùa đông thú vị là thế, còn ở Aurora Borealis – nơi rất gần với bắc cực và dường như bị cô lập lại có mùa đông vui nhộn với các dải duy băng ánh sáng đủ màu sắc. Tất cả được tạo thành bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage.

Chính những điều đó đã tạo nên sự sống động và thu hút nhiều du khách đến với nước Mỹ. Nếu không tự tin đi một mình thiếu kinh nghiệm thì bạn có thể đặt tour có hướng dẫn viên đi kèm. Các chuyến đi khởi hành lúc 10 giờ sáng từ Chena Hot Springs Resort, khoảng 60 dặm từ trung tâm của thành phố Fairbanks – Alaska.

Park City – khu nghỉ mát lý tưởng vào mùa đông

Còn với những du khách thích trượt tuyết thì hãy tới Park City, Utah. Tại Park City, Utah có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước Mỹ. Bạn và người đồng hành hãy chuẩn bị cho mình những đồ dùng trượt tuyết và cùng lên xe với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực này và cùng các du khách tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp treo để các du khách tham quan thành phố.

Nước Mỹ mùa đông quả là thú vị phải không nào?

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi