hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nhắc tới Mỹ, người ta thường hay nghĩ về sự xa hoa, giàu có. Một đất nước của sự tự do , bình đẳng, nhân quyền và kinh tế phát triển nhưng những điều cần biết về nước Mỹ không chỉ có thế. Ngoài những tòa cao ốc hiện đai, cao chọc trời, nước Mỹ còn có khu rừng đẹp mộng mị thế này.

Khám phá thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh đẹp ở nước Mỹ 

Ngắm rừng cây thay lá mùa thu

Allegheny là một trong những cảnh đẹp nước Mỹ. Đây là khu rừng già tự nhiên rộng lớn nằm ở phía tây bắc Pennsylvania và tây nam New York không cách quá xa trung tâm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó. Allegheny là thiên đường dành cho những người đam mê phượt bởi có rất nhiều đồi núi và thung lũng. Nếu tới Allegheny vào mùa thu, bạn sẽ được ngắm mùa cây thay lá, vàng đỏ rực cả một góc trời, vô cùng ấn tượng.

Ngắm rừng cây thay lá mùa thu đẹp tuyệt vời tại Allegheny 

Khám phá hồ nước tăm tối

Tới Allegheny nhất định phải khám phá hồ tăm tối Kinzua. Đây cũng là một trong những cảnh đẹp ở Mỹ. Hồ Kinzua được xây trên sông Allegheny từ năm 1965. Khách du lịch tới đây có thể đi thuyền hoặc bơi lội trên hồ chưa nước. Vào mùa khô, người ta có thể nhìn thấy nền móng vững chắc của những cư dân bản địa Mỹ. Phải thực sự tới đây bạn mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp khó chối từ của nó.

Hồ Kinzua là nơi lý tưởng để chèo thuyền và ngắm cảnh hùng vĩ xung quanh 

Khám phá những thác nước tự nhiên

Đi sâu vào trong khu rừng Allegheny, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thác nước. Ở đây, bạn sẽ được chứng kiến sự đặc biệt của thác Hector, phần mặt đá hình chữ nhật tách làm đôi tạo thành 2 dòng chảy khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thác nước Bridal với độ cao hơn 11m chảy theo một con lạch nhỏ. Nước ở đây rất mát, như được để trong tủ lạnh. Chính vì thế thác Bridal còn được ví là tủ lạnh tự nhiên của Allegheny, góp phần tạo nên vẻ đẹp trường tồn cho phong cảnh nước mỹ.

Thác Hector – Một trong những biểu tượng kì lạ của nước Mỹ 

Lái xe vòng quanh Allegheny, du khách có thể nghỉ chân ở những vùng thôn quê xinh đẹp. Ở đây, bạn cũng có thể bắt gặp những người dân địa phương làm đất canh tác, trồng trọt và nuôi gia súc ở giữa các thung lững và dãy núi lớn.

Vậy nên, nếu muốn khảm phá thêm cảnh đẹp nước mỹ thì bạn có thể tự tổ chức các buổi du lịch, tham quan, dã ngoại tại Allegheny. Đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến hành trình của các bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi