hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Mỗi một chuyến đi, mỗi một điểm đến đều khiến để lại cho chúng ta biết bao kỉ niệm khó quên. Và đất nước Mỹ là một nơi mà ai cũng khao khát được đặt chân tới. Cùng American Airlines khám phá hết vẻ đẹp thiên nhiên và cổ kính ở Texas, Mỹ.

1. Khám phá lâu đài  Alamo 

Một pháo đài lâu đời và có lịch sử lâu đời còn được gìn giữ đến ngày hôm nay. Đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào ngày 5 tháng 7 năm 2015. Alamo nằm ở vùng ngoại ô San Antonio. Trong cuộc cách mạng Texas đây là nơi có vai trò quan trọng quyết định đến sự hình thành của tiểu bang Texas như ngày nay. Alamo được các tu sĩ Phanxico xây dựng năm 1744 và đến năm 1936. Ngày nay có hàng triệu người ghé thăm di tích này mỗi năm để khám phá kiến trúc và lịch sử của nó.


2. Trung tâm không gian Houston

Là một người đam mê về những thứ liên quan bên ngoài không gian đây sẽ là nơi bạn muốn đến để có thể biết nhiều hơn và có thêm nhiều hơn kiến thức về những thứ có ngoài trái đất. Có thể điểm qua những chương trình không gian nổi tiếng.

3. Trung tâm không gian Houston

Trung tâm không gian Houston là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất của tiểu bang Texas. Khi đến với trung tâm ban sẽ được cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các hoạt động của các chương trình không gian lớn nhất thế giới. Tại đây có các triển lãm, các bộ phim, các hiện vật có liên quan đến các phi hành gia và các mẫu đá được trưng bày tại đây. Bạn hãy đặt một tour du lịch Texas giá rẻ ngay để có thăm nơi đây và có thêm kiến thức về không gian.
4. Đảo Padre

Đảo Padre là đảo lớn nhất của quần đảo chắn Texas và là đảo chắn dài nhất thế giới với chiều dài 112km, hòn đảo nằm trên bờ biển phía nam Texas của vịnh Mexico, với những bãi biển cát trắng nơi đây sẽ là nơi để bạn thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống và áp lực của công việc. Hãy tận hưởng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ những căn phòng hay thư giãn trên các bãi biển cát trắng và đừng quên ngắm những chú cá heo đáng yêu, tìm kiếm hơn 400 loài chim tại trung tâm bảo tồn chim và tự nhiên đảo South Padre. Bạn cũng đừng quên thưởng thức hải sản tươi ngon của vịnh Texas. Có hẳn 1 công viên nước bãi biển để bạn có thể vui chơi, đó là công viên Công viên nước Schlitterbanh. Padre còn có các loài rùa biển quý hiếm, bạn hãy bắt đầu tại trung tâm du lịch Malaquite để có một chuyến du lịch chọn vẹn khi tới đây.
5. Hoang mạc Chihuahuan

Đây là nơi nằm giữa biên giới Hòa Kỳ – Mexico, đây là nơi đa dạng sinh học nhất thế giới. Nơi đây còn có dãy núi Chisos đã tạo nên một khu vực tuyệt đẹp, nhờ có diện tích rộng lớn mà nó trở thành nơi sinh sống cho hơn 400 loài chim và hơn 1100 loài thực vật khác nhau. Bạn có thể đi theo đường mòn đi bộ nhưng nó khá là dài nên ngồi trên thuyền ngắm cảnh thì vẫn hơn rất là nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi