hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Nếu không đến thăm một trong những bãi biển tại đây thì chuyến đi của bạn tới Thành phố của những thiên thần vẫn chưa được coi là hoàn thiện. Từ bơi lội cho tới lướt sóng và tắm nắng, Los Angeles có rất nhiều bãi biển công cộng và những hoạt động vui chơi vô cùng đa dạng. Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Los Angeles thì hãy tới ngay những thiên đường biển tuyệt đẹp này nhé!

Dành cho những người thích lướt ván và đam mê vùng biển

Công viên quốc gia Leo Carrillo có những mỏm đá tuyệt đẹp và các tảng đá hùng vĩ sẽ cho bạn những bức hình hoàn hảo. Cảnh đẹp nhưng lại ít người biết đến, bãi biển này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách thích du ngoạn trên bãi biển.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-1

Không những vậy, bờ biển với những con sóng nhẹ nhàng – là điều kiện lý tưởng để cuộc chơi với ván của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Những người thích sưu tầm đá hay đi tản bộ đường dài ngắm cảnh hẳn sẽ phải đến hòn ngọc phía bắc Malibu này.

Dành cho những người lãng mạn

Nếu bạn muốn hướng lên phía Bắc, hãy ghé qua bãi Leo Carrillo Beach, El Matador. Đây là một điểm đến nổi tiếng không chỉ đối với những thợ chụp hình chuyên nghiệp mà cả những người thích dạo bộ bên bờ biển đầy thơ mộng. Bạn phải đi bộ xuống một con đường nhỏ và dốc, nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những bờ cát trắng tinh khôi, những mỏm đá và tảng đá hùng vĩ nhất là vào lúc hoàng hôn.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-2

Dành cho những du khách mê lướt sóng

Surfrider Beach chính là thiên đường dành cho những tay lướt sóng. Còn được biết với tên Bãi biển quốc gia vịnh Malibu (Malibu Lagoon State Beach), đây là nơi hội tụ tinh hoa của tất cả những gì liên quan đến lướt sóng. Bãi biển là một trong những nơi đẹp nhất để lui tới xem các tay lướt cừ khôi lướt qua ba điểm sóng vỡ hay thậm chí bạn cũng tự mình vượt qua con sóng. Nếu bạn không mê lướt sóng, mà vẫn muốn ghé đến bãi biển này thì bạn cũng có thể thưởng thức nhiều quán ăn ngon dọc bờ biển.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-3

Dành cho người trượt patin và những người thích đu quay ngựa

Santa Monica State Beach nổi tiếng với bến tàu và các địa điểm hấp dẫn: Từ những hành lang, kiến trúc mái vòm cho tới các buổi hòa nhạc miễn phí, đu quay ngựa và vòng đu quay. Bạn cứ nêu tên một hoạt động thú vị mùa hè trên biển, có thể Santa Monica cũng sẽ có. Bãi biển mặc dù cũng gần như được trùng tu lại, nhưng vẫn mang những nét đẹp truyền thống – gồm cả những điều kiện hoàn hảo để bơi lội, lướt sóng hay trượt patin và đạp xe dọc những con đường quanh biển nổi tiếng nhất trên thế giới.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-4

Dành cho những người thích quan sát

Đường lót ván Venice Beach huyền thoại là một trong những địa điểm hấp dẫn du khách nổi tiếng nhất tại miền nam California. Đây là nơi lý tưởng để quan sát mọi người, mua đồ lưu niệm và tán thưởng tài năng của những nhạc sĩ và nghệ sĩ đường phố. Nếu bạn muốn ăn xúc xích hay kem và quan sát mọi người tập luyện thì gần Muscle Beach – sân tập thể hình ngoài trời nổi tiếng – chính là điểm đến cho bạn.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-5

Cho người yêu thích bóng chuyền và yêu thích cuộc sống dưới đại dương

Manhattan Beach là địa điểm hấp dẫn những người yêu thích và những người chơi môn thể thao bóng chuyền bãi biển, vì đây chính là nơi khai sinh ra môn thể thao này. Nếu bạn thích các hoạt động trên nước, bạn có thể chơi lướt sóng hay lướt ván nổi và thưởng thức cảnh đẹp hoàn hảo của bến cảng Manhattan. Và nói về bến cảng – đây chính là trụ sở của Phòng nghiên cứu cuộc sống dưới nước và Thủy cung, một địa điểm trưng bày miễn phí về cuộc sống ở đại dương.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-6

Dành cho những chú chó thích lướt sóng

Bạn muốn dạy cho chú chó cưng của mình cách lướt sóng? Có cả một bãi biển để bạn có thể thực hiện điều đó. Huntington Dog Beach là điểm đến yêu thích của tất cả những du khách bốn chân thích dạo biển tại L.A. Các chú chó có thể bơi, lướt sóng và giao lưu, những người khác tận hưởng niềm vui khi những chú chó cưng của họ có khoảng thời gian tuyệt vời. Và tất nhiên, bạn không nhìn nhầm đâu – những chú chó đến Los Angeles không chỉ để lướt sóng cho vui, chúng còn tham gia cả những cuộc thi lướt sóng nữa!

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-7

Dành cho tất cả mọi người

Nếu bạn không biết được bạn muốn đến thử bãi biển nào trước, chúng tôi có hoạt động lý tưởng dành cho bạn: Thuê một chiếc xe đạp và đạp xe trên đường dành cho xe đạp Marvin Braude. Đây là con đường rải nhựa dành cho xe đạp kéo dài 35 km dọc bờ biển và bạn có thể xem cùng lúc tất cả các bãi biển. Điều tuyệt vời khi đạp xe là bạn có thể dừng lại bất kỳ chỗ nào và ngửi mùi hương của biển cả – và bạn cũng có thể nghỉ lại để bơi, lướt sóng, và ăn vặt.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-nhat-los-angeles-8

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi