hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Los Angeles là trung tâm kinh đô điện ảnh và ánh sáng với nhiều công viên độc đáo kết hợp thời tiết mát mẻ là nơi du lịch hấp dẫn nhất cho du khách mua vé máy bay đi Los Angeles. Ngoài ra ẩm thực Los Angeles cũng có nét độc đáo riêng càng tăng thêm sắc màu cho thành phố của những thiên sứ này.

Lựa chọn ẩm thực Los Angeles theo vùng miền đất nước

Đối với Mỹ nói chung và Los Angeles nói riêng đều có một số lượng người nhập cư khá lớn cư ngụ nơi đây và chính họ đã mang lại nét độc đáo và phong phú riêng cho nền ẩm thực Los Angeles. Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thức mang đậm chất California thì có thể tìm đến những nhà hàng tốt nhất ở trung tâm thành phố.

kham-pha-am-thuc-los-angeles-1

Ở đây còn phục vụ theo phong cách Ấn Độ, Trung Quốc hay Mexico. Tuy nhiên nếu muốn thưởng thức các món ăn địa phương đặc sắc, bạn phải chịu khó lái xe ô tô ra ngoại ô bởi vì bạn không tìm thấy chúng trong bất kỳ nhà hàng nào ở trung tâm thành phố.

Đặt món ăn qua mạng

Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Los Angeles thì hãy chọn ra một số địa điểm tham quan trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình. Một số nơi có dịch vụ cung cấp danh sách trực tuyến những món ăn trong thực đơn và cho phép bạn đặt trước món ăn. Do đó đây cũng là dịp để bạn có được một bữa tối thật ý nghĩa và trọn vẹn khi vừa thưởng thức ẩm thực đặc sắc vừa ngắm cảnh mình hằng mong muốn.

Ăn uống lành mạnh ở Los Angeles

Tại ngoại ô thành phố Los Angeles du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon được chế biến theo món ăn đặc biệt của từng nhà hàng. Chủ yếu là những món đặc sản cá tươi của vùng biển gần California và bờ biển Thái Bình Dương. Một trong những nhà hàng nổi tiếng vùng ngoại ô là Marina Del Rey, nơi đây hội tụ các đầu bếp đẳng cấp thế giới và thủy sản tươi ngon chất lượng đã góp phần làm nên tên tuổi của ngành ẩm thực Los Angeles.

kham-pha-am-thuc-los-angeles-2

Tại Los Angeles, người địa phương quan niệm rằng ăn uống không tốt đồng nghĩa với ăn uống không lành mạnh. Do đó các nhà hàng nổi tiếng tại đây thành lập một cam kết rằng họ sẽ chỉ nấu ăn lành mạnh. Nghĩa là đồ ăn được phục vụ phải tươi ngon, sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều nhà hàng nấu bữa tối lành mạnh, kết hợp với cà phê ngon, nhàn nhã tại trung tâm thành phố cũng như vùng ngoại ô.

Bữa ăn tối lãng mạn trên du thuyền 

Có rất nhiều loại hình phục vụ bữa tối lãng mạn tại Los Angeles dành cho thực khách mua vé máy bay đi Los Angeles. Cụ thể như ăn tối trên du thuyền của nhà hàng Marina Del Rey tại vùng ngoại ô thành phố. Du khách sẽ ngồi trên những chiếc thuyền loại nhỏ chứa khoảng 4 du khách/lần. Đầu bếp sẽ phục vụ món ăn tươi sống và đưa là tận thuyền cho thực khách thưởng thức.

Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức trọng vẹn nền ẩm thực của thành phố Los Angeles và ghi lại những khung hình đáng nhớ ấy nếu bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles.


Xem thêm:

Công viên độc đáo Los Angeles

Du học Los Angeles

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi