hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Những trung tâm mua sắm chắc chắn luôn có một sức hút khó cưỡng đối với khách du lịch. Nếu là một tín đồ mua sắm và hay đi du lịch thì đừng bỏ qua 5 trung tâm thương mại sang trọng và lớn nhất thế giới dưới đây.

1.The Dubai Mall, Dubai

The Dubai Mall là trung tâm thương mại thế giới lớn nhất với 1200 cửa hàng sang trọng. Kích thước của khu mua sắm lớn nhất này là 5.400.000 dặm vuông. Nơi đây hiện đang giữ kỷ lục là trung tâm và sang trọng có lượt khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới với hơn 80 triệu du khách mỗi năm. Trung tâm sang trọng này đã bị trì hoãn nhiều lần và cuối cùng cũng đư c mở cửa vào tháng 8 năm 2009 với khả năng chứa được 14.000 chiếc xe. The Dubai Mall có các cửa hàng đến từ những thương hiệu sang trọng nhất thế giới như Canali, Rolex, Revoli, Victoria ‘s Secret và nhiều hơn thế nữa.

2. The Galleria, Ý

The Galleria còn được biết đến với tên gọi là Galleria Vittorio Emanuele II, là một trong những trung tâm mua sắm lâu đời nhất trên thế giới. Không chỉ là một trung tâm mua sắm lâu đời, bên trong nó là những cửa hàng trang sức sang trọng, các nhãn hàng thời trang cao cấp. Phong cách kiến trúc mang tính bước ngoặt này được xây dựng giữa năm 1865 và 1877. The Galleria được xây dựng làm 4 khu với những cửa hàng, quán bar và quán café.

3. Mall of America, Mỹ

Khi đặt vé máy đi NewYork, đừng quên ghé thăm trung tâm thương mại Mall of America. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Hoa Kỳ. Nó đã được xuất hiện trong một bộ phim với chủ đề về Giáng sinh nổi tiếng: Jingle All the Way. Đây là trung tâm thuộc quyền sở hữu của Triple Five Group và đã thu hút 40 triệu lượt khách mỗi năm. Một số cửa hàng đáng chú ý trong trung tâm mua sắm này bao gồm Hard Rock Cafe, Verizon destination, Apple store, Microsoft store, American Girl Doll store và Planet Hollywood.

4. The Grand Canal Shoppes – Las Vegas, Mỹ

Las Vegas nổi tiếng với những sòng bạc và khách sạn sang trọng. Trung tâm thương mại Mỹ The Grand Canal Shoppes cũng không ngoại lệ. Trung tâm này mở cửa cho công chúng vào năm 1991 với các kênh rạch bên trong khu mua sắm. Nơi đây có những thương hiệu sang trọng nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. The Grand Canal Shoppes đã thu hút được hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm. Ann Taylor, Sephora và Banana Republic là một số trong những thương hiệu nổi tiếng bạn có thể nhìn thấy dễ dàng khi tới đây.

5. Beverly Center, Los Angeles, Mỹ

Beverly Center ở Los Angeles là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất ở Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung. Trung tâm này được tạo nên với hơn 160 cửa hiệu với những nhãn hàng nổi tiếng như Gucci, Victoria Secret, Hugo Boss, Louis Vuitton và nhiều hơn nữa. Trung tâm mua sắm này đã trở nên vô cùng quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh của Hoa Kỳ. Beverly Center được mở cửa từ năm 1982. Nếu đừng trên sân thượng của trung tâm này, bạn có thể ngắm được toàn cảnh của Hollywood Hills, Downtown Los Angeles và Los Angeles Westside.

Xem thêm: Cận cảnh tòa tháp đôi khủng bố 119 ngày ấy – bây giờ

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi