hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Seattle – một thành phố cảng nổi tiếng ở Hoa Kỳ là một điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Bởi đến với Seattle du khách không chỉ được nghỉ ngơi, thư giãn, mà du khách còn được tận hưởng không khí lễ hội với nhiều ý nghĩa thiết thực như: lễ hội Summer Night, lễ hội Solstice Parade,…

Du lịch không chỉ là ăn uống, mua sắm hay khám phá, du lịch còn là hành trình khám phá những nét văn hóa, những lễ hội độc đáo. Vậy khi mua vé máy bay từ Việt Nam đi Seattle bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tham gia những lễ hội độc đáo ở đây nhé.

Lễ hội Summer Night

Là một lễ hội thường niên được diễn ra vào đầu tháng 7 và kéo dài đến tháng 8 ở Seattle. Lễ hội Summer Night thường được tổ chức ở South Lake Union Park. Lễ hội Summer Night được diễn ra trong suốt hơn 50 năm qua ở Seattle và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người dân Seattle. Lễ hội được diễn ra với mục đích gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc các căn bệnh hiểm nghèo ở Seattle. Các hoạt động tại sự kiện chỉ xoay quanh các chiếc máy bay hay các con thuyền với tên gọi Seafair.

kham-pha-4-le-hoi-dac-biet-o-seattle-1

Lễ hội Solstice Parade

Lễ hội Solstice Parade là một lễ hội độc đáo có từ hơn 20 năm trước ở Seattle. Lễ hội này do một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức nhằm mục đích kỷ niệm các hoạt động kỷ niệm nghệ thuật sáng tạo ở Seattle. Mở màn cho lễ hội này chính là các cuộc diễu hành Solstice. Đây còn là sự khởi đầu của những ngày hè nóng nực ở Seattle. Những người tham gia lễ hội muốn lan tỏa tình yêu nghệ thuật và cộng đồng đến với nhiều người hơn.

kham-pha-4-le-hoi-dac-biet-o-seattle-2

Lễ hội Northwest Folklife

Lễ hội Northwest Forklife là một trong những lễ hội lâu năm được diễn ra vào dịp cuối tuần hay những ngày đầu mùa hè ở Seattle. Lễ hội là nơi trưng bày các mẫu đá quý độc đáo của người dân Seattle. Ngoài ra lễ hội còn là nơi để bạn thưởng thức các món ăn có  nhiều chất dinh dưỡng hay các món cay với hương vị lạ, ngon mà lại rất rẻ. Lễ hội  Northwest Forklife không chỉ là một lễ hội còn được sự quan tâm đặc biệt của du khách đến từ bốn phương. Vì thế vào những ngày diễn ra lễ hội, du khách thường tìm đến đây để cùng tham gia các hoạt động sôi nổi ở đây và thưởng thức ẩm thực đặc sản của địa phương.

kham-pha-4-le-hoi-dac-biet-o-seattle-3

Lễ hội Bumbershoot 

Lễ hội Bumbershoot là lễ hội nghệ thuật lớn nhất và lâu đời nhất tại thành phố Seattle. Đây là lễ hội âm nhạc nghệ thuật Bumbershoot, thường được tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Lễ hội này được ra đời từ năm 1971 và được coi như là bữa tiệc của hầu hết các loại hình nghệ thuật như là: âm nhạc, múa, sân khấu, phim ảnh… Lễ hội này không chỉ là nơi giao lưu nghệ thuật, mà đây còn là nơi gặp gỡ, kết nối bạn bè, tìm kiếm tài năng, giao dịch nghệ thuật của các nghệ sỹ, người dân địa phương và du khách quốc tế yêu âm nhạc đến với nước Mỹ. Và đây được coi như là lễ hộ nghệ thuật lớn nhất vùng Bắc Mỹ.

kham-pha-4-le-hoi-dac-biet-o-seattle-4

Chỉ cần cầm trên tay chiếc vé máy bay đi Seattle là bạn có cơ hội hòa hòa nhịp vào không khí sôi động vào náo nhiệt nhất thành phố Seattle. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu chiếc vé máy bay đi giá rẻ đi Seattle nhưng để có những trải nghiệm tuyệt vời ngay cả khi bạn ở trên máy bay, hãy đặt ngay vé máy bay đi Mỹ từ American Airlines tại Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi