hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Tiếp tục cùng American Airlines tìm hiểu 5 thắng cảnh đẹp tuyệt vời của nước Mỹ theo bình chọn của chuyên trang du lịch CN Traveler trong bài viết dưới đây:

6. Nghĩa địa Bonaventure, Savannah, Georgia

Không chỉ là nơi yên nghỉ của người đã khuất mà nghĩa địa Bonaventure còn là điểm thu hút đông đảo du khách tới tham quan. Nơi này nổi tiếng khi được đưa vào cuốn tiểu thuyết Midnight in the Garden of Good and Evil của John Berendt năm 1994, sau đó chuyển thể thành phim do minh tinh Clint Eastwood đạo diễn.

Nghĩa địa Bonaventure - hangkhongmy.vn

7. Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii

Bờ biển Na Pali ở Hawaii, được coi là một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới với đường bờ biển kéo dài hơn 27 km. Khung cảnh ở đây được xem là đẹp ngoạn mục với những ngọn núi xanh soi bóng nước.

Công viên bờ biển Na Pali - hangkhongmy.vn

8. Hồ Tahoe, California và Nevada

Được hình thành từ cách đây hai triệu năm, hồ Tahoe có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, được hàng triệu du khách ví như “tiên cảnh” khi bao quanh hồ là núi non trùng điệp tuyết trắng trải dài tít tắp, những đồi thông xanh mướt bạt ngàn.

Hồ Tahoe - hangkhongmy.vn

9. Khu vực bảo tồn hoang dã Ah-Shi-Sle-Pa, New Mexico

Tham quan khu bảo tồn hoang dã Ah-Shi-Sle-Pa, bạn sẽ bắt gặp những di tích gỗ hóa thạch, xương khủng long…. Nơi đây có những khối đá hình ống khói, cây nấm vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Khu vực bảo tồn hoang dã Ah-Shi-Sle-Pa - hangkhongmy.vn

10. Thảo nguyên The Palouse

Vùng thảo nguyên The Palouse thu hút khách tham quan với những ngọn đồi đầy màu sắc và các cồn cát uốn lượn. Do được hình thành bởi cát, sỏi do sông băng tan chảy nên những ngọn đồi ở đây có rất nhiều hình dạng khác nhau tạo nên khung cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ.

Thảo nguyên The Palouse - hangkhongmy.vn

Xem thêm: Khám phá 5 bãi biển đẹp nhất nước Mỹ

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi