hotline ve may bay di my Call: 028 39 330 330

Trên khắp thế giới này, đâu đâu cũng có những thắng cảnh hùng vĩ và choáng ngợp, nước Mỹ cũng vậy. Cùng chiêm ngưỡng 10 thắng cảnh đẹp tuyệt vời của nước Mỹ.

1. Công viên quốc gia Joshua Tree, sa mạc Mojave, bang California

Công viên quốc gia Joshua Tree trải dài đến tận sa mạc Mojave và Colorado ở miền Nam California. Nơi đây nổi tiếng với loại cây có gai và những viên đá sa mạc xếp chồng lên nhau tạo thành những hình thù kỳ lạ và thú vị.

Công viên quốc gia Joshua Tree - hangkhongmy.vn

Khung cảnh công viên quốc gia Joshua Tree vào ban đêm

2. Hẻm núi Antelope, bang Arizona

Hẻm núi Antelope, bang Arizona là điểm đến lý tưởng của những người yêu nhiếp ảnh. Antelope được hình thành từ 2 vách núi có hình thù uốn lượn kỳ ảo, gồm nhiều lớp địa chất khác nhau, chủ yếu là sa thạch và đá vôi. Vẻ đẹp của hẻm núi này không hề bị trộn lẫn với bất kì tuyệt tác nào khác trên thế giới.

Hẻm núi Antelope - hangkhongmy.vn

Những hình thú uốn lượn trong hẻm núi Antelope

3. Hồ Crater, bang Oregon

Hồ Crater nằm trong công viên quốc gia Crater thuộc bang Oregon nổi tiếng là một trong những hồ nước sạch và xanh nhất thế giới. Nước hồ nước quanh năm xanh ngắt một màu. Hồ Crater cũng được xem là hồ nước sâu nhất thế giới hiện nay.

Hồ Crater - hangkhongmy.vn

Quang cảnh hồ Crater vào mùa Đông

4. Thác Niagara

Thác Niagara được hình thành từ 3 con thác là thác Móng Ngựa thuộc Canada, thác Mỹ giữa biên giới Mỹ – Canada và một thác nhỏ hơn tên là Bridal Veil. Thác Niagara có lượng nước lớn và ổn định. Vào mùa hè, các con thác tung bọt trắng xóa dưới ánh nắng tạo nên những sắc cầu vồng lúc ẩn, lúc hiện đẹp như trong tranh. Vào mùa Đông, thác nước đóng thành băng đẹp tựa vương quốc băng giá.

Thác Niagara - hangkhongmy.vn

Thác Niagara tung bọt trắng xóa 

5. Suối nước nóng Grand Prismatic

Suối nước nóng Grand Prismatic nằm ở công viên quốc gia Yellowstone thuộc bang Wyoming. Suối nước nóng này có đường kính 90 mét và sâu 50 mét. Vào mùa xuân, suối nước nóng giống như một bức tranh sống động đầy sắc màu, có khi là cam, đỏ, vàng xanh lá cây hay xanh da trời.

Suối nước nóng Grand Prismatic - hangkhongmy.vn

Suối nước nóng Grand Prismatic giống như bức tranh đầy màu sắc

Xem thêm: Khám phá 10 thắng cảnh đẹp tuyệt vời của nước Mỹ (Phần II)

Bài viết cùng chuyên mục

Gọi Chúng Tôi